DMCA.com Protection Status

PNJ tổ chức cuộc thi Hành trình sống đẹp

Cuộc thi Hành trình sống đẹp do Công ty PNJ tổ chức dành cho các bạn sinh viên trên cả nước. Cơ hội nhận giải nhất học bổng lên đến 50 triệu đồng khi lan tỏa những điều tử tế, những giá trị, nghị lực sống.

PNJ tổ chức cuộc thi Hành trình sống đẹp

“Đó phải là những câu chuyện thật, những giá trị thật và được chia sẻ từ vị thế, góc nhìn cá nhân, xuất phát từ quan điểm tích cực và khát khát vọng sống. Chúng tôi cho rằng đây là yếu tố đầu tiên và khởi đầu cho một cuộc hành trình sống đẹp” - đại diện BTC cho biết.

Mỗi tháng, chương trình sẽ bình chọn và trao giải cho 5 gương mặt tiêu biểu dựa trên sự lan tỏa câu chuyện của nhân vật và sự đánh giá từ BTC. Được biết, “Hành trình sống đẹp” là phiên bản nâng cấp của học bổng STF – PNJ, do Thời báo Kinh tế Sài Gòn cùng Công ty PNJ thành lập năm 2002, đến nay đã trao tặng hàng trăm suất đến các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn nỗ lực hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

PNJ tổ chức cuộc thi Hành trình sống đẹp - ảnh 1  

Ngoài ra, mục tiêu cao nhất chương trình muốn hướng đến là tạo ra và truyền đi một thông điệp chung về sự tử tế, về khát vọng vươn lên trong cuộc sống.

“Thông điệp không phải là slogan, chỉ một cá nhân hay tổ chức thực hiện và truyền thông tạo hiệu ứng. Thông điệp phải là sản phẩm sau cùng, được đúc rút ra từ những cái chung nhất trong rất nhiều tiếng nói, chất liệu thực tế từ cuộc sống, từ nhiều người khác nhau. Chính sự chung nhất này mới mang tính đại diện, có sức sống và tác động nhận thức mạnh mẽ để thúc đẩy tất cả cùng hướng đến hành trình sống đẹp thực sự” - BTC chia sẻ thêm.

Cuộc thi Hành Trình Sống Đẹp dành cho các bạn sinh viên trên toàn quốc diễn ra từ nay đến ngày 15/1/2021 với thể lệ như sau:

Bước 1: Tại facebook cá nhân, chia sẻ một câu chuyện đẹp, tích cực của bản thân (nếu bạn là sinh viên) hoặc của người thân, bạn bè là sinh viên, với đầy đủ những thông tin cơ bản của nhân vật, câu chuyện được đề cập cũng như kết quả, giá trị mang lại.

Bước 2: Cài đặt chế độ Public (công khai) và Comment link bài dự thi vào post phát động chính thức của PNJ: https://www.facebook.com/pnjcommunication

Bước 3: Kêu gọi lan tỏa và bình chọn cho bài thi bằng cách like, share.

BTC sẽ tìm những câu chuyện ý nghĩa cũng như có lượt tương tác cao từ cộng đồng để trao học bổng cho gương mặt tiêu biểu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng