PVI Sun Life triển khai sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

TPO - Ngày 16/6, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life (PVI Sun Life) tổ chức buổi lễ Công bố hoạt động và triển khai sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ.

> 'Tướng' PVI: Đã làm phải là số 1!

PVI Sun Life hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ với số vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng được thành lập bởi Công ty cổ phần PVI (sở hữu 51% vốn điều lệ) và Tập đoàn Tài chính Bảo hiểm Sun Life Financial – Canada (sở hữu 49% vốn điều lệ).

Những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên được giới thiệu đến khách hàng gồm: Bảo an Bình (Cho cuộc sống bình an): Bảo vệ về tài chính vững chắc cho quý khách trong trường hợp không may xảy ra tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn trong suốt thời hạn hợp đồng. Khách hàng sẽ được nhận lên đến 200% số tiền bảo hiểm, nếu người được bảo hiểm không may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Trong trường hợp không có bất kỳ sự kiện bảo hiểm nào xảy ra trong suốt thời hạn hợp đồng, khách hàng sẽ được nhận lại tổng số phí bảo hiểm đã đóng.

Bảo an Toàn (An tâm hơn trước những rủi ro về tai nạn): Không chỉ mang đến sự bảo vệ tài chính cho khách hàng trong trường hợp không may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn, mà còn hỗ trợ khách hàng trang trải tiền viện phí.

Nếu người được bảo hiểm không may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, PVI Sun Life sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Trong trường hợp không có bất kỳ sự kiện bảo hiểm nào xảy ra trong suốt thời hạn hợp đồng, Quý khách sẽ được nhận lại tổng số phí bảo hiểm đã đóng.

Hỗ trợ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá