Qatar Airways mở đường bay đến Philadelphia

Qatar Airways Công Bố Mở Đường Bay Hàng Ngày Đến Sân Bay Quốc Tế Philadelphia (Mỹ) Thông Qua Trạm Trung Chuyển Tại Doha

Qatar Airways mở đường bay đến Philadelphia

Vào 02/04/2014,chuyến bay đầu tiên của Qatar Airways đã chính thức hạ cánh đến sân bay quốc tế Philadelphia (PHL),đánh dấu cột mốc thứ 5 của hãng hàng không này đến châu Mỹ. Sự kiện này góp phần vào việc mở rộng mạng lưới bay toàn cầu của Qatar Airways với điểm bay thứ 137.

Qatar Airways hiện đang hoạt động với tần suất 35 chuyến bay mỗi tuần giữa Mỹ và Doha - hàng ngày từ New York , Washington DC, Chicago, Houston và Philadelphia.

Ông Al Baker cho biết "Chúng tôi rất hân hạnh mang đến dịch vụ 5 sao đưa quý hành khách đến với Philadelphia, góp phần mở rộng mạng lưới đến Bắc Mỹ của hãng baogồm: Chicago, New York, Washington DC, Houston và Montreal”.

Philadelphia là một điểm đến hấp dẫn cho kinh doanh, giải trí và du lịch. Đây là một trong những sân bay bận rộn nhất thế giới phục vụ hơn 30,5 triệu hành khách mỗi năm. Qatar Airways sử dụng máy bay Boeing 777-300ER với sức chứa293 khách trên khoang phổ thông và 42 khách khoang thương gia.Máy bay cung cấp hệ thống giải trí hiện đại cùng màn hình TV rộngvới trên 1.000 bài hát và bộ phim điện ảnh phong phú.

Qatar Airways tăng trưởng nhanh chóng chỉ trong 17 năm hoạt động. Hãng đang sở hữu đội hiện đại với 131 tàu bay bayđếnChâu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Mỹ.

Kế hoạch trong năm 2014, Qatar Airways sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới toàn cầu đến:

+ Larnaca, Síp (29/04)

+ Sabiha, Thổ Nhĩ Kỳ (22/05)

+ Edinburgh, Scotland (28/05)

+ Miami, Mỹ (10/06)

+ Haneda, Nhật Bản (18/06)

+ Dallas / Fort Worth, Mỹ (01/07)

Hành khách có thể tìm hiểu thêm chi tiết tại: www.qatarairways.com/vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá