Quảng cáo tại gara

TP- Ở các nước phương Tây, để tiết kiệm chỗ người ta xây dựng những nhà chứa xe nhiều tầng, hoặc sử dụng tầng hầm siêu thị, trung tâm thương mại làm bãi đỗ. Bờ tường những khu vực đỗ xe này thoáng đãng, có thể coi như những vị trí quảng cáo tiềm năng.

Các nhà chứa xe có màu xanh xỉn ảm đạm khá lâu cho tới khi công ty Carspaze đứng ra thay thế bộ mặt tường bằng những ánh sáng và màu sắc hấp dẫn. Carspaze đã nghiên cứu công nghệ cho phép in ấn và treo các áp phích khổ lớn bằng nguyên liệu đáp ứng đòi hỏi an toàn phòng cháy. Không những thế, công ty này nhận thầu trọn gói từ sản xuất, lắp ráp các áp phích, cho tới thiết kế ánh sáng, bố trí lại bãi đỗ.

Các chủ bãi xe vừa thu được lợi tức từ bán chỗ quảng cáo, vừa có bộ mặt nhà xe mới mẻ, không nhàm chán. Khách hàng tới siêu thị cũng thích những bãi xe này hơn vì chúng thú vị, dễ coi và tranh quảng cáo còn giúp họ xác định nhanh chóng vị trí đỗ xe. Carspaze bắt đầu đưa sản phẩm vào các thị trường Âu Mỹ năm 2008 và hiện đã có đối tác tại hơn mười nước.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá