Quảng Nam: Thêm đường bay giá rẻ Chu Lai – TP HCM

Thêm một đường bay giá rẻ TP HCM – Chu Lai – TP HCM được khai trương phục vụ người dân Quảng Nam, Quảng Ngãi và TP HCM cùng các vùng lân cận.

Quang cảnh khai trương đường bay giá Chu Lai – TP HCM  rẻ của VietJet.
Quang cảnh khai trương đường bay giá Chu Lai – TP HCM rẻ của VietJet.

Sáng ngày 27/5, tại sân bay Chu Lai (Quảng Nam), hãng hàng không VietJet Air đã tổ chức khai trương đường bay TPHCM – Chu Lai – TP HCM. Đường bay được VietJet khai thác vào các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật hàng tuần, mỗi ngày 1 chuyến khứ hồi với thời gian bay mỗi chặng là 1 giờ 15 phút.

Theo đó, lịch trình bay khởi hành từ TP.HCM lúc 7 giờ 25 phút, đến Chu Lai lúc 8 giờ 40 phút. Chiều ngược lại khởi hành lúc 9 giờ 15 phút và đến TP.HCM lúc 10 giờ 30 phút.

Theo hãng VietJet với giờ bay thuận tiện, giá vé hấp dẫn (chỉ từ 149.000 đồng), đường bay này của hàng sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân TP.HCM và 2 tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Ông Đinh Văn Thu, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho biết:  Cùng với hãng hàng không Jetstar Pacific, VietJet khai thác đường bay Chu Lai – TP HCM sẽ góp phần giải quyết nhu cầu đi lại bằng đường không của người dân hai tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi.  Quảng Nam sẽ cùng với tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục thực hiện những cam kết với VietJet và các hãng hàng không đã ghi nhớ trước đó. Sẽ tiếp tục hạ tầng đường băng, nhà ga trong thời gian đến để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu đi lại của người dân. UBND tỉnh Quảng Nam sẽ được hỗ trợ 12 tháng đầu khai thác gồm, kinh phí, dịch vụ vận chuyển hành khách miễn phí từ TP Tam Kỳ đến sân bay, quảng bá, giới thiệu về đường bay…

Tại lễ khai trương, Hãng hàng không VietJet đã trao tặng 400 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo tại 2 tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Trước đó, vào ngày 19/5, hãng hàng không Jetstar Pacific cũng đã khai trương đường bay giá rẻ TP HCM – Chu Lai – TPHCM vào các ngày thứ 3, 5 và bảy. Cả hai hãng này đều dùng máy bay  Airbus A320, 180 ghế.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá