Quất thế ‘long phụng’ chơi Tết giá 40 triệu đồng ở Hà Nội

TPO - Từ giờ đến Tết âm lịch còn khoảng một tháng nữa, nhưng những vườn quất tại phường Tứ Liên (Tây Hồ) đã sẵn sàng phục vụ những vị khách có nhu cầu chơi quất trước tết.

Quất thế ‘long phụng’ chơi Tết giá 40 triệu đồng ở Hà Nội - ảnh 1 Quất Tứ Liên là một trong những nơi phục vụ quất lớn nhất tại Hà Nội, mặc dù năm nay thời tiết không ủng hộ các nhà vườn và phải còn khoảng một tháng nữa mới đến Tết, nhưng hiện nay tại Tứ Liên tất cả mọi thứ đã sẵn sàng.
Quất thế ‘long phụng’ chơi Tết giá 40 triệu đồng ở Hà Nội - ảnh 2 Quất Bonsai là loại quất được những người dân tại Tứ Liên bày bán nhiều nhất.
Quất thế ‘long phụng’ chơi Tết giá 40 triệu đồng ở Hà Nội - ảnh 3
Quất thế ‘long phụng’ chơi Tết giá 40 triệu đồng ở Hà Nội - ảnh 4 Những cây quất ra quả không chỉ sai trĩu cành mà còn có màu sắc rất tươi, bắt mắt.
Quất thế ‘long phụng’ chơi Tết giá 40 triệu đồng ở Hà Nội - ảnh 5 Nhà vườn của anh Thế Mạnh nổi tiếng tại Tứ Liên không chỉ có những cây quất đẹp mà bởi chính anh là người dùng bàn tay khéo léo của mình để tạo hình độc đáo cho một số cây trong vườn của mình.
Quất thế ‘long phụng’ chơi Tết giá 40 triệu đồng ở Hà Nội - ảnh 6 Quất Bonsai cưỡi trên lưng chó khá phổ biến tại các vườn quất ở Hà Nội hiện nay, vì năm tới là năm Mậu Tuất (năm con chó).
Quất thế ‘long phụng’ chơi Tết giá 40 triệu đồng ở Hà Nội - ảnh 7 Một người khách chọn cho mình cây quất ưng ý để mang về nhà.
Quất thế ‘long phụng’ chơi Tết giá 40 triệu đồng ở Hà Nội - ảnh 8 Quất được anh Thế Mạnh uốn hình rồng, đã có người trả 40 triệu nhưng anh vẫn không bán.
Quất thế ‘long phụng’ chơi Tết giá 40 triệu đồng ở Hà Nội - ảnh 9 Thời điểm hiện tại đã có khá nhiều người chơi quất cảnh đến đặt mua tại các nhà vườn tại Tứ Liên, vì họ sợ nếu đến ngày cận sẽ hết quất ưng ý.
Quất thế ‘long phụng’ chơi Tết giá 40 triệu đồng ở Hà Nội - ảnh 10 Một vị khách thích thú chụp lại những cây quất độc đáo tại nhà vườn ở Tứ Liên.
Quất thế ‘long phụng’ chơi Tết giá 40 triệu đồng ở Hà Nội - ảnh 11 Đây đang là thời điểm các nhà vườn bận rộn với việc nhập những chiếc chậu đựng quất về sao cho kịp với nhu cầu và số lượng người mua.
Quất thế ‘long phụng’ chơi Tết giá 40 triệu đồng ở Hà Nội - ảnh 12 Nhiều cây quất được chăm sóc kỹ lưỡng chờ Tết đến, xuân về.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá