DMCA.com Protection Status

Quỹ đầu tư VIC Partners rót vốn vào startup công nghệ Callio

Đánh giá cao sự sáng tạo và khả năng phát triển mạnh mẽ của nền tảng Callio, quỹ đầu tư VIC Partners đã quyết định rót vốn vào startup công nghệ này.

VIC Partners đầu tư vào Callio
VIC Partners đầu tư vào Callio

Trong bối cảnh nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp ngày càng cấp thiết thời đại 4.0, quỹ đầu tư VIC Partners mới đây đã ký kết thoả thuận đầu tư vào Callio - nền tảng CRM kết hợp tổng đài ảo giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ giải quyết bài toán tăng năng suất cho bộ phận telesales.

Tại lễ ký kết hợp đồng đầu tư với định giá lên tới 6 chữ số (USD), ông Đinh Viết Hùng - Chủ tịch quỹ VIC Partners cho biết, đầu tư vào Callio vì “sự sáng tạo và tính khả thi cao, đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp khi chuyển đổi số. CEO Callio Giang Thiên Phú là một nhân tài trong giới công nghệ với kinh nghiệm dày dặn về tối ưu hệ thống nhiều người dùng và thương mại điện tử”.

Hiện tại, Callio đã có hơn 400 doanh nghiệp sử dụng sau 3 tháng ra mắt, doanh thu liên tục tăng 50% hàng tháng. Callio giúp doanh nghiệp tiết kiệm 50% chi phí, tăng 75% doanh thu, và năng suất làm việc tăng tới 300%.

Mục tiêu của Callio là sẽ trở thành đơn vị công nghệ cung cấp nền tảng CRM và tổng đài ảo cho doanh nghiệp số 1 tại Đông Nam Á, thực hiện sứ mệnh là cánh tay công nghệ giúp chuyển đổi số và nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng