Ra mắt cà phê Organo Gold Việt Nam

Với thông điệp “Cà phê vì sức khỏe” – công ty TNHH Organo Gold Việt Nam đã cho ra mắt 4 sản phẩm cà phê mới : Cà phê Supreme Organo Gold, sô cô la nóng Organo Gold, cà phê Vua.

Ra mắt cà phê Organo Gold Việt Nam
Nắm bắt xu hướng lựa chọn thức uống ngon, tiện dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng, cùng với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đồ uống mang lại sức khỏe cho con người , nhãn hàng Organo Gold của Công ty TNHH Organo Gold Việt Nam vừa cho ra mắt 4 dòng sản phẩm với nhiều hương vị khác nhau : Cà phê  Supreme Organo Gold (cà phê sữa pha với nhân sâm), sô cô la nóng Organo Gold (hương vị sô cô la hòa quyện với hương vị của Nấm linh chi), cà phê sữa Organo Gold ( Đậu Arabica có chất lượng cao nhất và nấm linh chi được pha trộn với kem và một chút đường, sữa kem), cà phê Vua (cà phê hữu cơ cao cấp với các chất hữu cơ tinh khiết Nấm Linh Chi ).
Ra mắt cà phê Organo Gold Việt Nam - ảnh 1

Từ  những hạt cà phê được trồng tại Malaisia, nơi hạt cà phê có hàm lượng cafein thấp nhất thế giới. Qua quá trình sản xuất, hàm lượng cafein trong hạt cà phê gần như bị loại bỏ, nhưng vẫn giữ được trọn ven hương vị cà phê. Đặc biệt trong thành phần của cà phê Organo Gold có chứa bào tử “Nấm linh chi đỏ” –thành phần quan trọng chứa nhiều hoạt chất để hỗ trợ sức khỏe như: bổ sung ôxi cho cơ thể, cung cấp nhiều năng lượng hơn, hỗ trợ lưu thông máu, tăng cường sinh lực, giúp ngủ sâu, hỗ trợ giải độc cơ thể, hỗ trợ hệ thống miễn dịch, tăng cường sức khỏe và tuổi thọ.

Ra mắt cà phê Organo Gold Việt Nam - ảnh 2

Một thực trạng đang diễn ra là cà phê “bẩn” xuất hiện tràn lan trên thị trường, khiến người tiêu dùng hoang mang và lo lắng. Với quy trình chế biến kỹ lượng theo công nghệ hiện đại, những sản phẩm cà phê Organo Gold được đảm bảo và an toàn cho sức khỏe con người.

Với thông điệp “Cà phê vì sức khỏe” -  cà phê Organo Gold sẽ là một luồng gió mới thổi vào thị trường cà phê tại Việt Nam, giúp người tiêu dùng có thêm những lựa chọn và yêu thích với dòng sản phẩm cà phê vì sức khỏe này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng