Ra mắt loại xi măng dân dụng mới

TPO - Ngày 29-12, Xi măng Nghi Sơn giới thiệu sản phẩm PCB40 dân dụng chính thức có mặt trên thị trường từ đầu năm 2012 tới.

Sản phẩm mới của xi măng Nghi Sơn
Sản phẩm mới của xi măng Nghi Sơn

Đây là thành quả sau 2 năm nghiên cứu, phát triển của các kỹ sư hàng đầu thuộc nhà máy Xi măng Nghi Sơn. Phía công ty khẳng định, PCB40 là sản phẩm hoàn hảo cho việc xây dựng nhà ở dân dụng với ba đặc điểm nổi bật: Thứ nhất, cường độ xi măng cao. Tính chất này tạo ra sản phẩm bê tông, vữa có cường độ cao, rút ngắn thời gian thi công hoặc giảm lượng xi măng cần dùng.

Thứ hai, tính công tác tốt cho vữa và bê tông, giúp cho vữa, bê tông dẻo hơn, giúp công nhân thi công dễ dàng. Thứ ba, chất lượng ổn định. Đây là đặc tính quan trọng nhất mà Xi măng Nghi sơn luôn đặt ra với tất cả các dòng sản phẩm.

Hiện tại trên thị trường có một số loại xi măng mặc dù có tính công tác tốt như xi măng PCB30, xi măng nề…tuy nhiên cường độ của chúng có thể không cao và độ ổn định không đảm bảo. Bên cạnh đó, một số sản phẩm tuy có cường độ cao nhưng lại không có tính công tác tốt và độ ổn định không cao. Điều này khiến nhiều công trình phải sử dụng hai loại xi măng để thi công. Tuy nhiên, Xi măng Nghi Sơn dân dụng giúp khách hàng chỉ cần dùng một sản phẩm.

Sản phẩm xi măng Nghi Sơn PCB40 đặc biệt phù hợp với các công trình như: cầu, cống, các kết cấu bê tông dự ứng lực, bê tông cường độ. Xi măng Nghi Sơn xuất hiện trên thị trường và khẳng định uy tín trong suốt 11 năm qua. Việc tung ra sản Sản phẩm mới PCB40 dân dụng là một bước tiến mạnh mẽ của Nghi Sơn, nhằm phục vụ nhu cầu xây dựng dân dụng của đông đảo người dân Việt Nam.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá