Ra mắt sản phẩm Matcha Latte, Nestle VN được trao tặng bằng khen

Mới du nhập vào Việt Nam trong thời gian ngắn, nhưng Nestea Matcha Latte nhanh chóng trở thành “người bạn” thân thiết với người tiêu dùng Việt bởi mùi hương và vị béo dịu. Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất từ xứ sở hoa anh đào này là thước đo sành điệu của giới trẻ.

Ra mắt sản phẩm Matcha Latte, Nestle VN được trao tặng bằng khen

Sản phẩm có thành phần chính từ sữa và hương, bột trà xanh nguyên chất nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Với hương trà xanh đặc trưng hòa quyện với vị béo dịu nhẹ của sữa, Nestea Matcha Latte mang tới những ly trà sữa thơm ngon và bổ dưỡng. Với định lượng dạng gói nhỏ 20gr/gói, 8 gói trong một hộp, Nestea Matcha Latte hiện đang được bán rộng rãi tại các cửa hàng tiện lợi và các siêu thị trên toàn quốc với mức giá 40.000 đồng/hộp. 

Dù mới du nhập vào Việt Nam trong một thời gian ngắn nhưng các thức uống với thành phần matcha đã tạo nên một làn sóng thưởng thức sành điệu trong giới trẻ.  Vị ngọt đắng độc đáo mùi hương thanh nhẹ và những lợị ích tuyệt vời cho sức khỏe như chống lão hóa, ngừa ung thư, giải độc tố… matcha được ngợi ca như bột trà thượng hạng xuất xứ từ xứ sở hoa anh đào.

Cam kết minh bạch trong sản xuất, kinh doanh

Nhằm góp phần duy trì và nâng cao chất lượng cà phê, vì quyền lợi người tiêu dùng, Nestlé Việt Nam đã ký cam kết : “Minh bạch trong sản xuất và kinh doanh cà phê, bảo vệ người tiêu dùng”, hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Tiêu Chuẩn và Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam. 

Ra mắt sản phẩm Matcha Latte, Nestle VN được trao tặng bằng khen - ảnh 1

Đại diện Nestle Việt Nam, bà Trần Thanh Vân- trưởng phòng truyền thông đối ngoại và đại diện Vinastas ký cam kết

Lễ ký kết đã diễn ra trước sự chứng kiến và ủng hộ của các cơ quan quản lý nhà nước, đại diện các hiệp hội và các cơ quan báo chí. Cam kết gồm 3 nội dung: Cung cấp đầy đủ, trung thực, rõ ràng các thông tin về thành phần, chất lượng cà phê trên nhãn, bao bì sản phẩm, hàng hóa để thông báo cho người tiêu dùng biết. Không sử dụng hóa chất, phụ gia cấm sử dụng trong thực phẩm. Cung cấp sản phẩm cà phê có chất lượng, an toàn vệ sinh ra thị trường. 

Hiện nay Nestlé Việt Nam có 3 dòng sản phẩm cà phê chính thuộc thương hiệu NESCAFÉ nổi tiếng: cà phê hòa tan 100% nguyên chất NESCAFÉ Red Cup, NESCAFÉ 3 trong 1 và NESCAFÉ Café Việt.

"Nestle Việt Nam được Tổng cục Thuế trao tặng bằng khen"

Nestlé Việt Nam vừa vinh dự được nhận bằng khen của Tổng Cục Thuế vì thành tích chấp hành tốt chính sách thuế 2015.

Ra mắt sản phẩm Matcha Latte, Nestle VN được trao tặng bằng khen - ảnh 2

Trong nhiều năm qua, Nestlé Việt Nam cũng đã được Tổng Cục Thuế tặng bằng khen vì thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế.  Với vinh dự này Nestlé Việt Nam một lần nữa khẳng định sự minh bạch và tuân thủ chấp hành các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc biệt là nghĩa vụ nộp thuế Nhà nước, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của một doanh nghiệp nước ngoài với cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam. 

Hiện nay tập đoàn Nestlé đang có 3 nhà máy hoạt động tại Đồng Nai.  Hai nhà máy tại Khu Công Nghiệp Amata và nhà máy tại khu công nghiệp Biên Hòa 2 tỉnh Đồng Nai sản xuất NESCAFÉ, NESTEA , MAGGI, MILO ….  Tháng 3 năm 2016, Nestlé Việt Nam cũng đã khởi công xây dựng nhà máy mới tại tỉnh Hưng Yên.  Cho tới nay, tổng vốn đầu tư của Nestlé tại Việt Nam là 520 triệu USD.  Công ty tuyển dụng hơn 2000 nhân viên và xây dựng mạng lưới hợp tác kinh doanh với các nhà phân phối, bản lẻ trên toàn quốc. Là một trong những doanh nghiệp tại Đồng Nai được nhận bằng khen lần này, Nestlé Việt Nam là doanh nghiệp nước ngoài đã có những đóng góp đáng kể cho ngành thuế.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá