Ra mắt thẻ đồng thương hiệu VietinBank - VNG

24/07/2013 Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank), Công ty Cổ phần VNG và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Truyền thông Thanh Sơn (đơn vị độc quyền triển khai eSale trên toàn quốc) long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp đồng hợp tác và công bố chính thức ra mắt sản phẩm thẻ đồng thương hiệu VietinBank - VNG.

Sự kiện này đánh dấu một bước quan trọng trong việc phát triển các dịch vụ thanh toán trực tuyến mà VNG mang đến cho người dùng trên kênh phân phối eSale (https://esale.zing.vn).

Theo nội dung hợp tác, VietinBank sẽ triển khai dịch vụ nạp tiền tự động từ tài khoản thẻ E-partner nội địa của VietinBank vào tài khoản điện tử của khách hàng trên hệ thống eSale của VNG thông qua các kênh Internet, SMS, ATM để mua các loại thẻ game, thẻ điện thoại… Ngoài ra, VietinBank và VNG cùng triển khai dịch vụ thanh toán thẻ trực tuyến trên Internet để các chủ thẻ nội địa và quốc tế của tất cả các ngân hàng đều có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản điện tử của khách hàng trên hệ thống eSale. Và trong tương lai không xa, công ty Thanh Sơn sẽ là đại lý phân phối sản phẩm thẻ E-fast On Visa của VietinBank, đây là loại thẻ trả trước quốc tế cho khách hàng thanh toán trực tuyến mà không cần phải có tài khoản ngân hàng, kiểm soát tuyệt đối giá trị giao dịch trên mạng trong mệnh giá thẻ.

Và sự ra đời của thẻ đồng thương hiệu VietinBank - VNG dành cho các khách hàng của VNG sẽ mang đến những ưu việt cho người dùng bởi những tiện ích hoàn hảo trong mỗi chiếc thẻ:

- Thẻ có kênh nạp tiền đa dạng, an toàn, chính xác phù hợp theo nhu cầu như nạp tiền trực tuyến tại https://esale.zing.vn/, qua hệ thống ATM và Kios Banking của VietinBank, hoặc gửi tin nhắn SMS theo cú pháp mặc định.

- Thực hiện các giao dịch trên hệ thống eSale một cách nhanh chóng, tiện lợi vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, kể cả các ngày nghỉ và ngày lễ Tết trong năm, như: mua thẻ game, ZingXu, thẻ điện thoại và các loại thẻ khác.

- Thanh toán hàng hóa, dịch vụ trên tại các siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương mại… và tại các website chấp nhận thanh toán thẻ ATM nội địa trực tuyến trên toàn quốc.

- Nhận kiều hối từ nước ngoài gửi vào tài khoản thẻ. Thẻ có chức năng chuyển khoản, thanh toán hóa đơn dịch vụ (cước điện thoại, điện sinh hoạt…) và kiểm soát giao dịch qua hệ thống ATM, SMS Banking, Internet Banking.

- Nạp tiền cho thuê bao di động trả trước hoặc thanh toán cước di động trả sau (VnTopup, Bankplus); nộp thuế, thanh toán tiền điện với điện lực EVN, cước phí viễn thông với Bưu điện Hà Nội và TP.HCM tại nhà qua POS hoặc qua ATM.

- Dịch vụ SMS – Banking: Chuyển khoản (SMS CK) qua tin nhắn, nạp tiền cho thiết bị thu phí cầu đường không dừng; tự động thông báo biến động số dư, tra cứu số dư giao dịch, tỷ giá, lãi suất, tìm máy ATM… qua tin nhắn.

- Và được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác của VietinBank và VNG chỉ dành cho chủ thẻ đồng thương hiệu.

Chào mừng sự kiện đặc biệt này, từ 0h00 ngày 24/07/2013 đến 23h59’ ngày 26/8/2013, Công ty Thanh Sơn áp dụng chương trình khuyến mãi tặng Zing Xu cho đơn hàng đầu tiên của khách hàng khi thanh toán bằng thẻ đồng thương hiệu VietinBank - VNG trên eSale (Thông tin chi tiết tại: https://esale.zing.vn)

Để thẻ đồng thương hiệu VietinBank - VNG làm “bạn đồng hành” mỗi ngày, khách hàng có thể truy cập https://card.vietinbank.vn/orc/vng/ để đăng ký làm thẻ online miễn phí hoặc liên hệ chi nhánh VietinBank trên toàn quốc.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá