Ra mắt ứng dụng gọi xe thuần Việt đầu tiên

TPO - Một ứng dụng taxi công nghệ thuần Việt đầu tiên sẽ chính thức hoạt động, cạnh tranh trực tiếp với các hãng taxi công nghệ nước ngoài đang kinh doanh tại Việt Nam từ ngày 17/12/2018.

Thứ trưởng Bộ GT-VT Nguyễn Nhật và ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch UB an toàn giao thông quốc gia nhấn nút khởi động ứng dụng gọi xe be.
Thứ trưởng Bộ GT-VT Nguyễn Nhật và ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch UB an toàn giao thông quốc gia nhấn nút khởi động ứng dụng gọi xe be.

Ngày 13/12, tại Hà Nội, Cty cổ phần BE GROUP, startup công nghệ Việt Nam, khởi nghiệp trong lĩnh vực Vận tải công nghệ với Ứng dụng gọi xe be, chính thức được giới thiệu đến công chúng. Đây là là một sản phẩm thuần Việt, từ ý tưởng sáng tạo đến thiết kế, vận hành được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư Việt - những người đã từng làm việc tại các Tập đoàn công nghệ nổi tiếng thế giới và cùng chia sẻ khát khao được góp phần xây dựng đất nước trong cuộc cách mạng 4.0. Một điểm khác biệt rất lớn so với các ứng dụng gọi xe hiện nay trên thị trường là be đăng ký kinh doanh trong lĩnh vực vận tải.

Ra mắt ứng dụng gọi xe thuần Việt đầu tiên  - ảnh 1 Ông Trần Thanh Hải - Tổng Giám đốc BE GROUP giới thiệu ứng dụng gọi xe thuần Việt đầu tiên

Hai dịch vụ chính mà Ứng dụng gọi xe be sẽ ra mắt thị trường trong năm 2018 là beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh) và beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh). Trong thời gian tới, trên nền tảng Ứng dụng gọi xe be, BE GROUP sẽ phát triển thêm dịch vụ giao hàng, chương trình khách hàng thân thiết, ví điện tử...

Ngay trong lễ ra mắt, Be Group đã công bố thông tin về hai đối tác hỗ trợ cho doanh nghiệp start up này.  Đó là Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) và Cty bảo hiểm số OPES. be cũng là ứng dụng gọi xe đầu tiên xây dựng một chương trình bảo hiểm tai nạn giao thông toàn diện 24/7 cho toàn bộ các Đối tác tài xế khi tham gia be.

Ông Trần Thanh Hải - Tổng Giám đốc BE GROUP cho biết: “be tin rằng với sự tin tưởng và hợp tác của những Đối tác tài xế chuyên nghiệp cùng với mô hình kinh doanh hiện đại, minh bạch, thấu hiểu tâm lý người Việt, chúng tôi hoàn toàn có thể tạo ra những lợi thế cạnh. Với be, chúng tôi mong muốn tạo ra một sản phẩm với ưu thế vượt trội về chất lượng dành cho khách hàng, một chế độ tốt hơn, tử tế hơn cho Đối tác tài xế và đồng thời, cũng là niềm tự hào để chứng minh rằng người Việt có đủ tiềm lực, khả năng và đam mê để có thể cạnh tranh sòng phẳng với các ứng dụng gọi xe nước ngoài khác ngay trên sân nhà của mình. Ngoài ra, Việc hợp tác chiến lược với VPBank, OPES và trong tương lai là các đối tác khác nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái hỗ trợ các Đối tác tài xế tối đa để họ có thể yên tâm mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của be”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng