Ra mắt Website Thương mại điện Tử 123.vn

Công ty cổ phần VNG vừa chính thức ra mắt website thương mại điện tử 123.vn hoạt động theo mô hình kinh doanh B2C (Business to Cusumer), chuyên kinh doanh các sản phẩm chính hãng.

Ra mắt Website Thương mại điện Tử 123.vn

Đánh dấu cho sự ra mắt này, 123.vn đã thực hiện chương trình khuyến mãi cực lớn “999 sản phẩm giá 1,000 đồng”. Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng đã đăng ký thành viên của 123.vn, diễn ra từ 30/10/2012 kéo dài đến hết ngày 12/11/2012.

Ông Nguyễn Hoành Tiến - Phó Tổng Giám Đốc VNG, người trực tiếp điều hành hoạt động mảng thương mại điện tử, cho biết: “Để trở thành 1 website thương mại điện tử tiện lợi, an toàn và đáng tin cậy nhất cho người sử dụng, VNG đã dành một nguồn lực lớn đầu tư cho công tác chăm sóc khách hàng, đồng thời cam kết tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc mà 123.vn đã đề ra về kiểm soát chất lượng, giá cả sản phẩm”.

Đến với trang 123.vn, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm với những cam kết của VNG: 100% các sản phẩm chính hãng giá tốt, được đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày, được giao hàng miễn phí trong 72 giờ, thanh toán nhanh chóng an toàn và luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Phát biểu về quyền lợi của doanh nghiệp bán hàng trên 123.vn, ông Tiến khẳng định: “Với lợi thế về công nghệ và marketing, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp doanh nghiệp bán được số lượng hàng hóa lớn trên 123.vn với đầu tư tối thiểu. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp hàng và phối hợp kiểm soát số lượng hàng đã bán, hàng tồn kho… thông qua hệ thống công nghệ do chúng tôi phát triển, 123.vn thực hiện tất cả các khâu còn lại: Trưng bày hàng trên website, quảng bá tới người dùng Internet, giao hàng, thu tiền…”. Vì thế trong giai đoạn thử nghiệm có gần 100 doanh nghiệp đã tham gia kinh doanh sản phẩm trên 123.vn và con số sẽ là 1,000 thương hiệu nổi tiếng trong thời gian sắp đến.

Chương trình “999 sản phẩm giá 1,000 đồng” ra đời nhân dịp chính thức ra mắt 123.vn là cách VNG tạo ra nhiều cơ hội để khách hàng đượcmua các sản phẩm cao cấp với giá cực tốt, trảinghiệm chất lượng và sự tiện ích mà 123.vn mang lại.

Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng truy cập vào trang 123.vn để tham quan mua sắm, 999 sản phẩm của chương trình bao gồm nhiều mặt hàng gia dụng, chăm sóc sức khỏe, thời trang, vi tính… đặc biệt là 02 chiếc Vespa LX, 02 điện thoại Iphone 5, 02 máy tính Sony Vaio, 01 máy tính bảng New Ipad sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên website.

Mỗi khách hàng được mua nhiều sản phẩm cùng lúc. Sản phẩm chỉ thuộc về khách hàng nào nhanh tay thực hiện và hoàn thành lệnh giao dịch sớm nhất.

Các sản phẩm xuất hiện trên 123.vn từ 8h sáng tới 24h hàng ngày trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

Để tham dự chương trình, khách hàng có thể truy cập địa chỉ: http://123.vn/999-san-pham-gia-1000.html

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá