Rạng Đông: Nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực thổi màng

Nông nghiệp đóng vai trò quan trọng đối với kinh tế nước ta cũng như đảm bảo cuộc sống của người dân, tuy nhiên sản xuất nông nghiệp vẫn còn phải dựa vào ý “ông trời”.

Rạng Đông: Nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực thổi màng

Cũng như nhiều quốc gia nông nghiệp khác, Việt Nam cũng bị ảnh hưởng về việc gia tăng dân số, hao hụt đất đai vì ô nhiễm, đô thị hoá và công nghiệp hoá, đặc biệt là biến đổi khí hậu, thời tiết đều là những vấn đề đè nặng lên nông nghiệp và nông thôn Việt Nam. Và để giảm bớt phụ thuộc vào các yếu tố tự nhiên, con người ngày càng tìm ra nhiều biện pháp để bảo vệ thành quả cũng như nâng cao sản lượng hoa màu đạt được, góp phần thúc đẩy cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Rạng Đông: Nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực thổi màng - ảnh 1
Rạng Đông: Nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực thổi màng - ảnh 2
Kết hợp với mong muốn và nhu cầu cấp thiết của người nông dân, Công ty CP Nhựa Rạng Đông là nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực thổi màng, cho ra đời dòng sản phẩm Màng phủ nông nghiệp và Màng nhà kính, bảo vệ và nâng cao sản lượng trong sản xuất nông nghiệp.

Công ty CP Nhựa Rạng Đông có mặt tại Việt Nam gần 60 năm, có thể coi là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất nhựa, phương châm hoạt động và triết lý kinh doanh của Rạng Đông luôn lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm phát triển.

Vì vậy, Nhựa Rạng Đông luôn bắt kịp các xu hướng của thời đại, nhập khẩu khoa học kỹ thuật, dây chuyền sản xuất hiện đại vào sản xuất, không ngừng nghiên cứu các sản phẩm có tính ứng dụng cao, với chất liệu có độ bền dai trong sử dụng và thân thiện với môi trường.

Màng phủ nông nghiệp

Hiện nay, công ty đã đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại nhất, nhập khẩu từ châu Âu với năng lực sản xuất 90 triệu m²/năm (18.000 tấn/năm), có khả năng thổi từ 3 đến 5 lớp, mang đến hiệu quả sử dụng lâu dài.

Với công dụng giữ ẩm, điều hòa nhiệt độ, làm cho đất tơi xốp, phân bón không bị trôi, ngăn ngừa cỏ dại, hạn chế côn trùng gây bệnh, giúp bảo vệ hoa màu, gia tăng sự nảy mầm, tăng khả năng quang hợp cho cây trồng. Từ đó tiết kiệm công sức lao động, tiết kiệm chi phí tưới tiêu, làm cỏ, phân bón, thuốc trừ sâu, tạo điều kiện ứng dụng nhiều kỹ thuật canh tác mới, giống mới vào nông nghiệp, phát huy tối đa khả năng sản xuất cho người nông dân.

Hiện nay, Nhựa Rạng Đông cung cấp cho thị trường các loại Màng phủ nông nghiệp với quy cách như sau:

Rạng Đông: Nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực thổi màng - ảnh 3
Màng nhà kính

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, con người luôn chú trọng yếu tố sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống, yếu tố tinh thần được nâng lên hàng đầu. Vì vậy, để đưa ra thị trường nguồn rau quả và hoa cảnh an toàn, chất lượng cần phải đảm bảo các yếu tố như đất sạch, nước sạch, bón phân đúng cách và môi trường trồng thích hợp.

Phương pháp canh tác trong hệ thống nhà kính, màng nông nghiệp được ra đời, vì nó có khả năng cung cấp điều kiện sinh trưởng hoàn hảo nhất cho các loại rau củ quả, tăng sản lượng hoa màu. Sản phẩm Màng nhà kính của công ty CP Nhựa Rạng Đông được sản xuất dưới sự đầu tư về khoa học kỹ thuật, máy móc thiết bị được nhập khẩu từ châu Âu, mang đến cho bà con nông dân sản phẩm Màng Nhà kính chất lượng cao nhất, sử dụng trong thời gian lâu dài.

Với tính năng tối ưu hóa nguồn ánh sáng tốt cho cây trồng, giảm thiểu sự biến động khi thay đổi khí hậu và thời tiết, hạn chế tia cực tím có hại, đẩy mạnh sự tăng trưởng và sản lượng của cậy trồng. Sử dụng Màng nhà kính còn lợi thế trong việc giảm lượng thuốc trừ sâu, hạn chế các yếu tố về côn trùng, sâu bệnh và tận dụng sát khuẩn dễ dàng trong phạm vi canh tác. Ngoài ra, Màng nhà kính Rạng Đông còn dễ dàng trong việc hàn vá khi bị hư hại. hiệu quả sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí cho người dân.

Rạng Đông: Nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực thổi màng - ảnh 4
Rạng Đông: Nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực thổi màng - ảnh 5
Cty CP Nhựa Rạng Đông luôn tối ưu hóa thiết kế để phù hợp với mọi loại địa hình, cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất cho người nông dân, Rạng Đông với mong muốn cùng đồng hành với khách hàng góp phần vào chiến lược thay đổi cách nhìn, cách suy nghĩ và cách hành động để xây dựng nền nông nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển hơn.

Trên mỗi sản phẩm Màng phủ nông nghiệp, Màng nhà kính của Rạng Đông đưa ra thị trường, được nhận dạng bằng dòng chữ in trên biên sản phẩm: Rạng Đông – Luôn Luôn Tốt Hơn, để khẳng định thương hiệu, chất lượng và dịch vụ của chúng tôi với khách hàng và thông qua đó Rạng Đông sẽ đồng hành trên mọi nẻo đường phát triển cùng bạn.

Với nhu cầu về các thông số kỹ thuật khác, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 028 3969 2272 – 257 để được tư vấn và đặt hàng. 

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA RẠNG ĐÔNG                 

ĐC: 190 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TPHCM

Tel: (84-28) 3969 2272

Fax: (84-28) 3969 2843

E-mail:                                                                              

 KD nội địa bao bì 

   sales.packaging@rdplastic.vn 

 KD nội địa PVC  

   sales.pvc@rdplastic.vn

 KD Xuất Khẩu

   sales.export@rdplastic.vn 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá