Robot hút bụi: Món quà 8-3 trúng nhiều đích

Người ta vẫn nói mùa mua sắm thường vào dịp cuối năm và giáp Tết. Điều đó cũng có nghĩa là một ngày 8-3 sau Tết nửa tháng sẽ rất khó cho các ông chồng lựa chọn một món quà như ý tặng bà xã.

Lúc này, người phụ nữ thường mong chờ một món quà thiết thực, hữu ích cho đời sống. Một chiếc máy Robot hút bụi thông minh chính là một món quà đáp ứng được mục đích của cả hai phái.

Có những ưu điểm để lựa chọn vật dụng này. Thứ nhất, khác với máy hút bụi thông thường, người sử dụng chỉ cần nhấn nút hẹn giờ và khởi động, Robot hút bụi tự động có thể đi khắp sàn nhà theo 5 bước di chuyển tối ưu được lập trình sẵn để làm sạch mặt sàn.

Hình thức hình tròn nhỏ gọn với đường kính 36cm, độ dày 9cm, đây là những thông số kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế giúp máy có thể đi vào các gầm đồ đạc trong gia đình. Đặc biệt, chi tiết vỏ máy được thiết kế tinh tế, màu sắc nữ tính với hai màu đỏ bordeux và ánh bạc (silver).

Điểm hấp dẫn nhất là sau khi sạc pin xong và bấm nút trên thân máy hay bộ điều khiển từ xa, Robot sẽ báo hiệu bằng một tiếng bíp và bắt đầu nhiệm vụ làm sạch, khi đụng phải chân bàn, chân ghế là lùi lại và quay sang chỗ khác, và điều đặc biệt là Robot không bao giờ bị rơi xuống cầu thang nhờ hệ thống cảm biến (sensor). Sản phẩm CleanMate 365 đáp ứng tiêu chuẩn RoHS của EU, Mỹ  và dùng loại pin sạch Ni-MH, bền, sạch và an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm Robot hút bụi thông minh CleanMate 365 đã có mặt rộng rãi trên thị trường cả nước và đến nay thực sự đã chinh phục được những bà nội trợ mua về. Có  thể thấy đây là một sản phẩm tiêu biểu cho xu thế ứng dụng công nghệ cao vào đời sống hàng ngày, mà đối tượng phục vụ chính là người phụ nữ trong gia đình.

Bên cạnh đó, một hình thức thân thiện và vui mắt của một con bọ robot sinh động như bước ra  từ một bộ phim hoạt hình khiến cho công dụng của nó không chỉ dừng lại ở việc làm sạch đơn thuần. Tặng món quà như vậy, dù chưa chắc đã thay thế bàn tay đảm đang của người phụ nữ, nhưng chắc chắn sẽ mua được nụ cười của họ!

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 năm nay, mỗi khách hàng mua một sản phẩm Robot hút bụi thông minh CleanMate 365 tại các điểm bán của Trung tâm Robot – Công ty FINTEC hoặc đặt hàng qua website www.robots.com.vn và điện thoại 04 2811492 cũng như nhắn tin SMS qua số 0983 435 452 sẽ được tặng một xe đi chợ đa năng Flana LC-8003S trị giá 188.000 đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá