Ruby Plaza "mở toang kho báu"

TPO - Hai năm thành lập, Ruby Plaza, trung tâm Vàng bạc Đá quý và Trang sức thuộc tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji do Đỗ Minh Đức làm Phó tổng giám đốc là một địa chỉ tin cậy của những người đam mê đá quý.

Tốt nghiệp thạc sĩ tại trường Westminster sau bảy năm học tại Anh, Đỗ Minh Đức về nước và trở thành Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Doji.

Nhân kỷ niệm sinh nhật của Ruby Plaza (Doji sở hữu Ruby Plaza), chúng tôi có cuộc trò chuyện với anh về những bất ngờ của trung tâm đá quý được hứa hẹn sẽ có nhiều kỷ lục được lập trong tuần sinh nhật tại đây.

Đỗ Minh Đức - Phó Tổng Giám đốc Doji (ngoài cùng bên trái) trong tiệc ra mắt trung tâm trang sức kim cương Diamond House tại TP.HCM

Chào anh, rất nhiều cơ hội tại nước Anh sau khi tốt nghiệp, trở về không chỉ đơn thuần vì gia đình, anh còn lý do nào khác?

Được trở về, làm việc và nói chuyện bằng tiếng mẹ đẻ, được phát triển thương hiệu và con đường mình chọn trên chính mảnh đất quê hương, tôi nghĩ mình không phải ngoại lệ.

Nghe nói, nhân kỷ niệm hai năm thành lập, Ruby Plaza sẽ có rất nhiều kỷ lục được lập?

Đúng thế. Tại địa chỉ 44 Lê Ngọc Hân, Hà Nội, sẽ xuất hiện những điều vô cùng đặc biệt như viên Sapphire khổng lồ “Đại Lam Ngọc”, viên Ruby quý hiếm nhất “Bảo Hồng Ngọc”, chiếc Váy cưới đắt giá nhất “Bách Ngọc Xiêm Y” và đặc biệt là báu vật “Triệu đô…”, chúng tôi tin rằng sẽ lập được những kỷ lục mới tại Việt Nam.

Cùng với sự chờ đợi háo hức của khách hàng và công chúng, thực sự làm “kho báu” Ruby Plaza đang nóng lên từng ngày. Ngoài ra, tập đoàn còn có những hoạt động nào đặc biệt để tri ân khách hàng?

Sẽ có một chương trình khuyến mãi chưa từng có, kéo dài hai tuần, dự kiến sẽ gây sốc với nhiều nhà đầu tư và người yêu thích trang sức. Lần đầu tiên, những người yêu thích trang sức sẽ được mua hàng tại Ruby Plaza với mức giá giảm đồng loạt ít nhất 15%.

Mức giá này được áp dụng với tất cả các mặt hàng trang sức, gồm các sản phẩm trang sức cưới của thương hiệu trang sức cao cấp Doji, trang sức bạc nhập khẩu từ Anh quốc, trang sức vàng ta SJC, trang sức kim cương mầu, trang sức ngọc trai của Kobayashi, trang sức kim cương của Diamond House, London Diamond Gallerry và trang sức của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước…

Anh Đỗ Minh Đức

Hiếm có một trung tâm trang sức nào dám khuyến mãi “mạnh tay” với mức giảm giá “khủng” như vậy!

Không chỉ có thế, khách hàng đến với Ruby Plaza từ 26/6 đến 7/7 còn có cơ hội nhận được một cơn mưa quà tặng có giá trị cao như viên kim cương trị giá 100 triệu đồng, vàng SJC, ghế massage IKI, túi Louis Vuitton.

Là tập đoàn vàng bạc đá quý hàng đầu Việt Nam, Doji sở hữu Ruby Plaza, mong muốn đây sẽ là dịp để chúng tôi gửi lời cảm ơn tới tất cả khách hàng, đồng thời giới thiệu một hình ảnh Ruby Plaza thân thiện, gần gũi.

Để có thể thực hiện một chính sách khuyến mãi như vậy, lợi ích của khách hàng phải được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi xin khẳng định, đây là chương trình chưa từng có đối với mặt hàng này!

Trung tâm Ruby Plaza còn rất nhiều các thương hiệu cao cấp khác ngoài đá quý và kim cương, các sản phẩm đó có được giảm giá không, thưa anh?

Các thương hiệu cao cấp khác tại Ruby Plaza cũng đồng loạt giảm giá 30%. Có thể kể tới ghế Massage thương hiệu IKI và các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Gucci, CK, Edox, Longenes…

Khối thư giãn và ẩm thực như nhà hàng AKARI, nhà hàng Ngọc Mai và Aquamarine Spa cũng triển khai các chương trình quà tặng và ưu đãi đặc biệt hấp dẫn cho khách hàng.

Quà tặng siêu khuyến mãi của Ruby Plaza chỉ là một phần của chương trình “Mở toang kho báu RUBY” chào mừng sinh nhật hai năm.

Xin cảm ơn anh. Chúc tập đoàn Doji phát triển bền vững và mạnh hơn nữa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá