Samsung Galaxy S7/S7 Edge giá cực “sốc” tại showroom MobiFone

Vừa qua, MobiFone đã công bố giá bán Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge cực shock tại các showroom khi đi kèm hợp đồng chỉ từ 3.990.000 đ. Đây là một tin vui cho các fan hâm mộ của dòng máy Samsung Galaxy “sang chảnh” tại Việt Nam.

Điện thoại hay – Ưu đãi khủng

Gần đây, việc MobiFone hợp tác với các nhãn hàng smartphone và tung ra thị trường những combo “điện thoại kèm gói cước” đã trở nên khá quen thuộc với người tiêu dùng. Đây là một chiến lược khá thông minh, phù hợp với xu thế ưa chuộng điện thoại trợ giá trên khắp thế giới. Tiếp nối iPhone 6S và 6S Plus, gần đây, MobiFone tiếp tục thu hút khách hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn dành cho bộ đôi Samsung Galaxy S7 và S7 Edge.

Với các gói cước đi kèm từ Galaxy 1 - Galaxy 5, khách hàng có thể mua được bộ đôi smartphone này tại showroom MobiFone với số tiền chỉ từ 3,99 triệu đồng. Mức giá mà MobiFone trợ giá được đánh giá là khá cao, từ 5 - 12 triệu đồng cho một sản phẩm. Thực chất, hình thức này không quá khác so với cách mua trả góp tại các cửa hàng trên thị trường hiện nay. Theo đó, người dùng chỉ phải bỏ một số tiền ban đầu rất nhỏ, sau đó trả dần chỗ còn lại trong vòng một năm. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất ở đây là ngoài việc trả góp hàng tháng, người dùng sẽ có thêm những ưu đãi từ gói cước của MobiFone mà không cần chứng minh tài chính hay làm thủ tục phức tạp như trả góp thông thường.

Cụ thể như với gói Galaxy 5, người dùng chỉ phải bỏ chưa tới 4 triệu đồng kèm 1,5 triệu chi trả hàng tháng nhưng sẽ có ngay 500 phút gọi đến tất cả các mạng ở Việt Nam và 10 GB dung lượng dữ liệu kết nối 3G tốc độ cao. Hay như gói Galaxy 3 với mức giá 610.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ hưởng 300 phút thoại trong nước và 4 GB data (trong khi với lượng thoại và data này khách sẽ phải trả tới 1,134,000đ/tháng).

Samsung Galaxy S7/S7 Edge giá cực “sốc” tại showroom MobiFone - ảnh 1 Bộ đôi Samsung S7 và S7 Edge chưa bao giờ có mức giá “hot” đến thế!
Lợi ích nhân đôi

Lý giải cho việc “bắt tay” với Samsung để đưa ra chương trình ưu đãi lần này, MobiFone cho rằng đối tác của mình là một hãng sản xuất điện thoại hàng đầu thế giới với nhiều sản phẩm đang có sức hút lớn trên thị trường công nghệ. Đặc biệt, hiện nay trên thị trường Việt Nam, siêu phẩm Galaxy S7 và S7 Edge đang hấp dẫn một lượng rất lớn người yêu công nghệ.

Đến showroom MobiFone, khách hàng không chỉ đơn giản là mua một chiếc điện thoại mà còn được trải nghiệm “công nghệ khép kín” và hưởng lợi với nhiều gói khuyến mãi thoại và data hàng tháng. Ví dụ, khách hàng muốn mua Galaxy S7 và mỗi tháng dùng hết khoảng 500.000 đồng tiền cước thì nên đăng ký gói Galaxy 1. Khi đó, người dùng chỉ phải trả tối thiểu 460.000 đồng mỗi tháng trong vòng 12 tháng và được quyền mua S7 với giá 10.99 triệu đồng, rẻ hơn đến 5 triệu đồng so với mức giá thông thường.

Số tiền 460.000 đồng này đã bao gồm 3 GB data tốc độ cao và 300 phút gọi điện ở Việt Nam, bất kể là gọi cho thuê bao Viettel, Vinaphone hay nội bộ MobiFone. Nếu vượt qua 300 phút thì người dùng sẽ trả tiền theo giá cước trả sau hiện hành của MobiFone, dùng hết 3 GB data thì trở về tốc độ thường hoặc có thể mua thêm các gói 3G khác.

Ngoài ra, tất cả các máy bán ra sẽ là máy SIM free, không bị khóa mạng. Các gói cước của MobiFone đưa ra làm cho giá S7 và S7 Edge ở Việt Nam rẻ ngang với giá bán máy khóa mạng của các nhà mạng Mỹ, trong khi giá cước hàng tháng lại thấp hơn và gồm nhiều ưu đãi hơn.

Để nhận ưu đãi và được tư vấn thêm về sản phẩm, khách hàng có thể đến trực tiếp các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài 18001090 hay truy cập website www.mobifone.vn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá