Sân bay Nội Bài vươn lên vị trí 19 của châu Á

TPO - Website chuyên xếp hạng sân bay vừa công bố, Sân bay Nội Bài vừa được xếp hạng thứ 19 của châu Á và vào Top 70 sân bay đáng nghỉ dưỡng của thế giới.

Sân bay Nội Bài vươn lên vị trí 19 của châu Á

Ngày 15/10/2016, trang tin điện tử của The Guide to Sleeping in Airports công bố kết quả bình chọn chất lượng sân bay năm 2016. Theo đó, Cảng HKQT Nội Bài của Việt Nam tiếp tục được hành khách bình chọn là một trong 30 sân bay tốt nhất châu Á, xếp vị trí 19 (tăng 9 điểm so với kết quả năm 2015); Đồng thời là một trong 70 sân bay đáng nghỉ dưỡng nhất thế giới “Best Airports for Sleeping 2016”, xếp vị trí thứ 32.

Sleepinginairports.net là một website du lịch khá nổi tiếng được thành lập từ năm 1966. Mỗi năm, website này đều đưa ra danh sách những sân bay tồi cũng như tốt nhất tại các châu lục thông qua việc tiến hành khảo sát ý kiến của chính những người từng đến các sân bay này. Việc xếp hạng các sân bay dựa trên các tiêu chí tiện nghi, thoải mái, sạch sẽ và chất lượng dịch vụ khách hàng.

Cùng với ghi nhận của hành khách trên trang The Guide to Sleeping in Airports năm nay, tháng 3/2016, Cảng HKQT Nội Bài đã vinh dự nhận được danh hiệu “sân bay cải thiện nhất thế giới” tại thành phố Cologne, CHLB Đức do tổ chức SKYTRAX trao tặng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng