Sân golf Vinpearl đạt Chứng nhận xuất sắc của TripAdvisor

Sân golf Vinpearl vừa được trang web du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor.com (Mỹ) trao chứng nhận xuất sắc (The Certificate of Excellence 2013), dựa vào bình chọn của du khách.

Sân golf Vinpearl đạt Chứng nhận xuất sắc của TripAdvisor

Sân golf Vinpearl đạt Chứng nhận xuất sắc của TripAdvisor

Sân golf Vinpearl vừa được trang web du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor.com (Mỹ) trao chứng nhận xuất sắc (The Certificate of Excellence 2013), dựa vào bình chọn của du khách.

Sân golf Vinpearl đạt Chứng nhận xuất sắc của TripAdvisor - ảnh 1
The Certificate of Excellence là chứng nhận được trao cho các đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt nhất dựa trên ý kiến đánh giá từ trải nghiệm của du khách trên toàn thế giới qua trang web uy tín hàng đầu về du lịch TripAdvisor.com
The Certificate of Excellence là chứng nhận được trao cho các đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt nhất dựa trên ý kiến đánh giá từ trải nghiệm của du khách trên toàn thế giới qua trang web uy tín hàng đầu về du lịch TripAdvisor.com.
Sân golf Vinpearl là một trong số ít các sân golf tại Việt Nam đã vinh dự nhận được chứng nhận của TripAdvisor
Sân golf Vinpearl là một trong số ít các sân golf tại Việt Nam đã vinh dự nhận được chứng nhận của TripAdvisor.
Đây chính là sự công nhận tuyệt vời nhất mà du khách cũng như các golf thủ trong nước và quốc tế đã dành cho cho vẻ đẹp cảnh quan cùng những nỗ lực phục vụ của Vinpearl Golf Club trong suốt thời gian qua
Đây chính là sự công nhận tuyệt vời nhất mà du khách cũng như các golf thủ trong nước và quốc tế đã dành cho cho vẻ đẹp cảnh quan cùng những nỗ lực phục vụ của Vinpearl Golf Club trong suốt thời gian qua.
Với lợi thế tọa lạc trên đảo Hòn Tre xinh đẹp, một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, sân golf 18 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên trên đảo tại Việt Nam đã mang lại trải nghiệm thú vị cho những tín đồ mê golf trong nước và quốc tế không chỉ bởi ở phong cách thiết kế độc đáo của sân, trang thiết bị hiện đại, mà còn ở chất lượng dịch vụ hoàn hảo
Với lợi thế tọa lạc trên đảo Hòn Tre xinh đẹp, một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, sân golf 18 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên trên đảo tại Việt Nam đã mang lại trải nghiệm thú vị cho những tín đồ mê golf trong nước và quốc tế không chỉ bởi ở phong cách thiết kế độc đáo của sân, trang thiết bị hiện đại, mà còn ở chất lượng dịch vụ hoàn hảo.
Bên cạnh đó, sân golf Vinpearl còn nằm trong tổ hợp du lịch giải trí biển đảo đẳng cấp quốc tế, hội tụ đầy đủ tất cả những tiện ích cho một kỳ nghỉ
Bên cạnh đó, sân golf Vinpearl còn nằm trong tổ hợp du lịch giải trí biển đảo đẳng cấp quốc tế, hội tụ đầy đủ tất cả những tiện ích cho một kỳ nghỉ.
Đến với tổ hợp Vinpearl Nha Trang, các gôn thủ có thể kết hợp chinh phục golf và nghỉ dưỡng cùng gia đình tại khách sạn Vinpearl Resort Nha Trang tiêu chuẩn 5 sao đầy tiện nghi, được mệnh danh là “thiên đường du lịch” của Việt Nam
Đến với tổ hợp Vinpearl Nha Trang, các gôn thủ có thể kết hợp chinh phục golf và nghỉ dưỡng cùng gia đình tại khách sạn Vinpearl Resort Nha Trang tiêu chuẩn 5 sao đầy tiện nghi, được mệnh danh là “thiên đường du lịch” của Việt Nam.
Hay có thể chọn khu nghỉ dưỡng đặc biệt cao cấp Vinpearl Luxury Nha Trang vượt chuẩn 5 sao để tận hưởng một kỳ nghỉ sang trọng, hoàn hảo
Hay có thể chọn khu nghỉ dưỡng đặc biệt cao cấp Vinpearl Luxury Nha Trang vượt chuẩn 5 sao để tận hưởng một kỳ nghỉ sang trọng, hoàn hảo.
Cùng các người thân đến tham quan, vui chơi tại Vinpearl Land - được mệnh danh là Disneyland trên đảo Ngọc với hàng trăm trò chơi hấp dẫn
Cùng các người thân đến tham quan, vui chơi tại Vinpearl Land - được mệnh danh là Disneyland trên đảo Ngọc với hàng trăm trò chơi hấp dẫn.
Sân golf Vinpearl đạt Chứng nhận xuất sắc của TripAdvisor - ảnh 10
 

TripAdvisor là trang web uy tín hàng đầu về du lịch, mục tiêu chính của tổ chức này là tập hợp các thông tin du lịch, cập nhật và chia sẻ các ý kiến liên quan đến ngành công nghiệp không khói qua những trải nghiệm thực tế của khách du lịch trên toàn thế giới.

Việc đánh giá của tổ chức này thực sự có giá trị bởi kết quả dựa trên cơ sở đánh giá của một cộng đồng khách du lịch lớn nhất thế giới, với hơn 260 triệu người truy cập hàng tháng và hơn 100 triệu đánh giá của du khách​​ trên toàn thế giới.


Hỗ trợ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng