Sản phẩm ưu tiên – Quyền lợi dành riêng cho khách hàng đặc biệt của BIDV

Từ ngày 14/12/2018, lần đầu tiên các khách hàng Ưu tiên cao cấp của BIDV có cơ hội trải nghiệm “Gói sản phẩm ưu tiên BIDV Premier” cùng những tiện ích vượt trội của các sản phẩm ngân hàng như vay vốn, thẻ tín dụng, dịch vụ ngân hàng điện tử:

Sản phẩm ưu tiên – Quyền lợi dành riêng cho khách hàng đặc biệt của BIDV

Cung cấp giải pháp tài chính tối ưu cho Quý khách với sản phẩm cho vay không cần tài sản đảm bảo hạn mức tín dụng tối đa 01 tỷ đồng.

Đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không cần chứng minh thu nhập với các hình thức cho vay linh hoạt.

Tận hưởng dịch vụ đẳng cấp, đặc quyền với thẻ tín dụng BIDV Premier và thẻ BIDV Visa Infinite hạn mức tối đa 01 tỷ đồng; Miễn phí thường niên thẻ BIDV Premier năm thứ nhất.

Miễn phí dịch vụ gửi nhận tin nhắn ngân hàng qua điện thoại BSMS.

Đặc biệt, khách hàng Ưu tiên đủ điều kiện sẽ được miễn phí toàn bộ giao dịch thực hiện qua BIDV SmartBanking, BIDV Online với hạn mức giao dịch chuyển khoản khác chủ tài khoản lên tới 02 tỷ đồng/ngày.

Để tìm hiểu về Gói sản phẩm vượt trội này, khách hàng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của BIDV 24/7 theo số: 1900 9247.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá