Sẵn sàng “Đại Náo Ngân Hà” ở hội chợ cao nhất Hà Nội

Được tổ chức vào 2 ngày 06-07/08 tại độ cao 270m, hội chợ thời trang, ẩm thực với chủ đề “Đại Náo Ngân Hà” hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm siêu đỉnh mà chưa hội chợ nào làm được!

Tiếp nối thành công của Hội chợ thời trang ẩm thực đầu tiên tại Hà Nội vào mùa Noel 2015, với chủ đề “Đại Náo Ngân Hà”, sự kiện tháng 8 được tổ chức tại toà nhà cao thứ nhì Việt Nam hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm siêu khủng!

Với tiêu chí “Đẹp, độc, chất”, các gian hàng trong hội chợ được tuyển chọn hết sức kỹ lưỡng nhằm đem đến một không gian mua sắm, vui chơi, giải trí trọn vẹn cho các bạn trẻ Hà Nội.

Sẵn sàng “Đại Náo Ngân Hà” ở hội chợ cao nhất Hà Nội - ảnh 1
Sẵn sàng “Đại Náo Ngân Hà” ở hội chợ cao nhất Hà Nội - ảnh 2
Sẵn sàng “Đại Náo Ngân Hà” ở hội chợ cao nhất Hà Nội - ảnh 3
Hãy tiết kiệm hầu bao từ bây giờ để cùng đến “Đại Náo Ngân Hà” mua sắm cùng hotgirl An Japan, Lou Ngu tại các gian hàng của chính hai cô nàng; ngoài ra, còn có sự xuất hiện các nhãn thiết kế như Hà Nội lẫn Sài Gòn như Le Miel của Hot girl An Japan, ETTE của Lou Ngu, Tủ Nhà Mây, Bear with me, Dottie, Lychee,… cũng sẽ đem đến những mẫu thiết kế mới nhất, với giá ưu đãi nhất!
   

Và tất nhiên không thể thiếu được những món ăn thức uống từ các cửa hàng yêu thích của giới trẻ như Kem Gelato Italia, Đậu nành Soya Garden, Sushi Ayame, Trà sữa Tocotoco… để bạn tha hồ nạp năng lượng để vui chơi thả phanh nhé!

Cũng đừng quên những trải nghiệm độc đáo và duy nhất chỉ có tại hội chợ lần này. Ở độ cao 270m, bạn sẽ tha hồ ngắm nhìn Hà Nội xinh đẹp, thử cảm giác đứng trên kính trong suốt, dưới chân là cả một khoảng trời. Không gian vũ trụ hứa hẹn sẽ lấp đầy điện thoại của bạn với hang trăm bức ảnh vì góc nào ở hội chợ cũng siêu siêu đẹp để chụp đó!

Hội chợ sẽ được tổ chức từ 9AM – 9PM trong 2 ngày 06, 07/08/2016 tại 54 Liễu Giai, lưu vào lịch ngay nhé!Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá