Sắp mở đường bay TP HCM-Thanh Hóa phục vụ Tết

TPO - Ngày 8-1, hãng hàng không quốc gia (VNA) cho biết sẽ khai thác đường bay thẳng TP HCM-Thanh Hóa từ ngày 5-2 với tần suất 5 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu, Bảy và Chủ nhật bằng máy bay Airbus A321.

Theo đó, các chuyến bay sẽ xuất phát từ TP HCM lúc 7g20 và từ Thanh Hóa lúc 10g (thời gian bay dự kiến 1g55). Nhân dịp này, VNA bán vé chặng bay chỉ từ 1.150.000 đồng, áp dụng cho vé xuất từ nay đến hết ngày 31-3 (hành trình khởi hành từ ngày 6-2 đến 12-2 trên chặng bay Thanh Hóa đi TP HCM và từ ngày 25-2 đến 31-3 chặng chặng bay TP HCM đi Thanh Hóa (mức giá trên có kèm theo điều kiện và chưa bao gồm các khoản thuế, lệ phí và phụ thu).

VNA cũng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng bằng cách không thu phí chuyển đổi hành trình đã mua vé TP HCM-Vinh/Hà Nội sang TP HCM-Thanh Hóa. Việc đặt chỗ, đổi hành trình phải thực hiện trong giai đoạn từ ngày 15-1 đến hết 28-2.

Việc mở đường bay thẳng TP HCM-Thanh Hóa trong bối cảnh ngành hàng không đang gặp khó khăn thể hiện nỗ lực và quyết tâm rất lớn của VNA.

Đấy là đường bay thứ 39 trong trong mạng bay nội địa rộng khắp của VNA, được xây dựng theo mô hình trục – nan, từ 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM tỏa đi 21 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng