SCB vào top 5 ngân hàng có dịch vụ bảo hiểm liên kết tốt nhất châu Á

Trong Lễ trao giải thưởng Asia Trusted Life Agents & Advisers Awards được phối hợp tổ chức bởi Asia Insurance Review & LIMRA vào ngày 12/07 tại Singapore, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) tự hào là một trong 5 Ngân hàng có dịch vụ bảo hiểm liên kết tốt nhất Châu Á.

SCB vào top 5 ngân hàng có dịch vụ bảo hiểm liên kết tốt nhất châu Á

Đến tham dự đêm gala trao giải tại Singapore, Ông Chiêm Minh Dũng - thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc SCB cũng có mặt để chứng kiến sự ghi nhận về những thành quả vượt trội của SCB thời gian qua trong lĩnh vực Bancasurance.

Với hệ thống tiêu chí rõ ràng, ban giám khảo bao gồm những chuyên gia hàng đầu thị trường cùng quy trình thẩm định minh bạch thực hiện bởi Tổ chức kiểm toán độc lập Ernst & Young, Giải thưởng Asia Trusted Life Agents & Advisers Awards quy tụ những ngôi sao sáng giá nhất trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại thị trường Châu Á.

Trong đó, hạng mục Ngân hàng có dịch vụ bảo hiểm liên kết tốt nhất được đánh giá dựa trên tiêu chí mối quan hệ hợp tác hiệu quả, hướng tới mục tiêu lâu dài giữa Ngân hàng đối tác & Công ty Bảo hiểm thông qua việc triển khai “lấy khách hàng làm trọng tâm hoạt động”, dựa trên nền tảng cung cấp các sản phẩm & dịch vụ tối ưu cho khách hàng của ngân hàng.

Với thoả thuận hợp tác độc quyền ký kết cùng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife (Việt Nam), SCB đã được vinh danh cùng hàng loạt đối thủ nặng ký khác từ thị trường Châu Á và là ngân hàng Việt Nam duy nhất lọt vào danh sách này. Đây là sự công nhận xứng đáng cho những nỗ lực của SCB với mục tiêu đem đến những gói sản phẩm tài chính toàn diện & ưu việt nhất, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá