Sẽ có thêm nhiều đường bay nội địa và quốc tế giá rẻ

TPO - Theo kế hoạch cuối năm 2007, PA sẽ mở thêm nhiều đường bay giá rẻ nội địa và hiện PA đã có kế hoạch đặt hàng mua khoảng 20 máy bay mới để mở thêm các đường bay giá rẻ tới nhiều nước trên thế giới.

Tối ngày 3/10, trong cuộc tiếp xúc với báo chí, ông Geoff Dixon-Tổng GĐ Tập đoàn Qantas cho biết sẽ tiếp tục rót thêm vốn vào hãng hàng không Pacific Airlines (PA) nếu hãng này tiếp tục tăng trưởng.

Sau khi ký kết mua 30% cổ phần của PA, hiện Qantas đã hoàn tất bước 1 của hợp đồng đầu tư với tỷ lệ góp vốn 18%. Số 12% cổ phần còn lại sẽ được đầu tư theo cam kết.

Sắp tới đây hãng hàng không giá rẻ Jetstar thuộc Qantas Airway sẽ hợp tác thực hiện triển khai các gói dịch vụ đi kèm.

Theo đó, hành khách của PA có thể mua vé giá rẻ và dịch vụ đi kèm của Jetstar ở bất cứ đâu trên thế giới thông qua trang web của PA và ngược lại.

Qua các gói dịch vụ này, hành khách của PA có thể lựa chọn việc kết hợp mua vé máy bay và khách sạn, bảo hiểm, thuê ô tô, tour du lịch…

Cũng theo kế hoạch cuối năm 2007, PA sẽ mở thêm nhiều đường bay giá rẻ nội địa từ TP HCM đi Đà Lạt, Buôn Mê Thuật, Hải Phòng và Vinh (trước đó, vừa mở tuyến TP HCM-Nha Trang với giá vé chỉ 500.000 đồng/chiều).

Năm 2008, PA sẽ mở các đường bay mới từ Hà Nội đi Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Đà Lạt và các đường bay quốc tế từ TP HCM đi Xiêm Riệp (Campuchia), Kuala Lumpur (Malaysia), Singapore…

Để đơn giản hoá và tiết kiệm thời gian, sắp tới PA cũng sẽ cho phép hành khách tự làm thủ tục “check in” (lấy thẻ lên máy bay) qua website hoặc tại điểm xe buýt của hãng đón.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá