Shinhan – nơi nhân sự là chiến lược phát triển trọng tâm

Trong suốt 26 năm hoạt động và phát triển, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) luôn lấy mục tiêu xây dựng nguồn lực nhân sự vững mạnh làm kim chỉ nam trong chiến lược phát triển toàn diện.

Shinhan – nơi nhân sự là chiến lược phát triển trọng tâm

Chính vì thế, Ngân hàng Shinhan đã xây dựng chiến lược phát triển nhân sự một cách bài bản, chuyên nghiệp và cụ thể theo từng khía cạnh:

Môi trường làm việc lý tưởng

Ngân hàng Shinhan định hướng xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả nhân viên, dựa trên các tiêu chí: Bình đẳng, tôn trọng và phát triển. Do đó, tất cả các hoạt động nội bộ của ngân hàng đều hướng đến mục tiêu xây dựng và nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho mỗi nhân viên.

Shinhan Way là một trong những chương trình đào tạo xây dựng văn hóa doanh nghiệp lớn nhất trong năm tại Shinhan. Chương trình này giúp tất cả nhân viên có cơ hội hiểu rõ hơn về văn hóa tập thể, phương châm kinh doanh, tầm nhìn và sứ mệnh của ngân hàng. Thông qua hoạt động này, Shinhan đã tạo nên khối đoàn kết vững mạnh.

Amazing Journey cũng là hoạt động đáng mong đợi của tất cả nhân viên Shinhan. Chương trình mang lại cơ hội trải nghiệm, khai phá bản thân cho mỗi nhân viên. Đồng thời, thông qua chương trình, Shinhan đã xây dựng khối đoàn kết vững mạnh từ Bắc vào Nam. Đặc biệt, trong năm 2018, Amazing Journey đã được chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tập thể Shinhan đoàn kết, cùng nhau chinh phục 4 cực 1 đỉnh tại Việt Nam.

Cơ hội phát triển năng lực

Đào tạo và phát triển chuyên môn cho đội ngũ nhân viên là một trong những ưu tiên hàng đầu của Ngân hàng Shinhan. Vì vậy, Shinhan thường xuyên tổ chức các cuộc thi nội bộ nhằm đánh giá năng lực nhân viên. Đồng thời, ngân hàng cũng xây dựng các chương trình đào tạo định kỳ, giúp mỗi cá nhân có cơ hội trau dồi thêm về chuyên môn cũng như kỹ năng mềm, phục vụ tốt hơn cho công việc và cuộc sống thường nhật.

Shinhan Future Generation (SFG) là một chương trình tuyển dụng điển hình của Ngân hàng Shinhan dành riêng cho các bạn trẻ năng động và dám thử thách bản thân. SFG mang đến cơ hội học hỏi kinh nghiệm và cải thiện các kỹ năng một cách toàn diện cho những bạn trẻ tham gia.

Chia sẻ giá trị nhân văn

Văn hóa chia sẻ là một trong những nét đẹp văn hóa của Shinhan. Với sứ mệnh mang đến một thế giới tốt đẹp hơn bằng sức mạnh tài chính, Ngân hàng Shinhan đã chia sẻ những giá trị tốt đẹp đến những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội thông qua những hoạt động thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa như: Bữa ăn vui vẻ, trao tặng xe đạp, Xuân yêu thương...

Trân trọng và khuyến khích nhân tài

Ngân hàng Shinhan luôn xem việc giữ gìn nhân tài là định hướng quan trọng trong chiến lược phát triển nguồn lực nhân sự. Chính vì thế, Ngân hàng Shinhan xây dựng chính sách đãi ngộ và khen thưởng xứng đáng, thông qua những chương trình vinh danh cá nhân xuất sắc được tổ chức thường niên như APAC (Annual Performance Award Ceremony). Đồng thời, nhân viên Shinhan còn được khuyến khích phát triển năng khiếu và kỹ năng bản thân qua những hoạt động thể dục thể thao ý nghĩa như Olympic Day. Đây cũng là cơ hội để nhân viên rèn luyện sức khỏe và thắt chặt tình đoàn kết.

Trong thời gian tới, Ngân hàng Shinhan sẽ tiếp tục xây dựng môi trường làm việc lý tưởng, nhiều cơ hội thăng tiến, nhân sự đoàn kết vững mạnh, để mỗi nhân viên luôn tự hào là một thành viên của ngân hàng hàng đầu Hàn Quốc này.

“Suốt 26 năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam, Ngân hàng Shinhan luôn lấy mục tiêu xây dựng nguồn lực nhân sự vững mạnh làm kim chỉ nam trong chiến lược phát triển . Giải thưởng HR Asia 2019 đã ghi nhận sự nỗ lực hết mình của tập thể Shinhan trong việc chung tay xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng, sáng tạo và chuyên nghiệp. Đây cũng là động lực thúc đẩy chúng tôi tiếp tục sứ mệnh cao cả trong công cuộc phát triển nguồn nhân lực chất lượng trong tương lai” – Ông Shin Dong Min, Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá