Siêu biệt thự hoành tráng của nữ đại gia Lào Cai

Nằm ở vị trí ngã sáu đại lộ Trần Hưng Đạo, TP Lào Cai, ngôi biệt thự kiến trúc kiểu Pháp hút tầm mắt của nhiều du khách đến tỉnh miền biên ải này bởi sự hào nhoáng, sang trọng.


Siêu biệt thự hoành tráng của nữ đại gia Lào Cai - ảnh 1 Theo người địa phương, chủ nhân của ngôi nhà bạc tỷ này tên là P.N, một nữ doanh nhân nổi tiếng vùng biên mậu về kinh doanh hàng nông sản xuất nhập khẩu.
Siêu biệt thự hoành tráng của nữ đại gia Lào Cai - ảnh 2
Siêu biệt thự hoành tráng của nữ đại gia Lào Cai - ảnh 3 Ngôi biệt thự vẫn đang trong quá trình hoàn thiện...
Siêu biệt thự hoành tráng của nữ đại gia Lào Cai - ảnh 4 Với vị trí đắc địa, siêu nhà của nữ đại gia Lào Cai được ôm trọn bởi khách sạn quốc tế 5 sao ngay chân cầu Phố Mới.

Cách nhà của nữ đại gia P.N không xa, trên đại lộ Trần Hưng Đạo, một ngôi siêu biệt thự khác của doanh nhân tên T cũng lừng lững với quy mô rất lớn. Ngôi biệt thự này đang trong quá trình hoàn thiện, người dân ở đây tiết lộ,để đủ diện tích xây dựng ngôi nhà, chủ nhân đã phải “mua gom” các lô đất khác trong khu đô thì vào thành một mảnh.

Siêu biệt thự hoành tráng của nữ đại gia Lào Cai - ảnh 5 Căn nhà này cũng đang trong quá trình hoàn thiện với những kỹ thuật phức tạp.
Siêu biệt thự hoành tráng của nữ đại gia Lào Cai - ảnh 6
Siêu biệt thự hoành tráng của nữ đại gia Lào Cai - ảnh 7 Biệt thự của đại gia T nằm trên đại lộ Trần Hưng Đạo, con đường đắt đỏ bậc nhất tỉnh Lào Cai.
Siêu biệt thự hoành tráng của nữ đại gia Lào Cai - ảnh 8
Siêu biệt thự hoành tráng của nữ đại gia Lào Cai - ảnh 9 Ở vùng đất "nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt", không dễ nhận ra nhiều căn nhà đáng mơ ước khác. Một căn biệt thự tại phường Diên Hải, Tp. Lào Cai.

Theo An ninh Tiền tệ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá