Siêu căn hộ giá thuê nửa triệu USD/tháng đã tìm được khách đại gia

Một căn hộ chiếm toàn bộ một tầng trong khách sạn Pierre Hotel ở thành phố New York, Mỹ có giá cho thuê lên tới 500.000 USD, tương đương khoảng 10,7 tỷ đồng, mỗi tháng.

Một góc của căn hộ có giá cho thuê 500.000 USD/tháng.
Một góc của căn hộ có giá cho thuê 500.000 USD/tháng.

Theo tờ Wall Street Journal, căn hộ này đã tìm được khách thuê, bất chấp mức giá có thể khiến nhiều người “giật mình”. Thậm chí, vị khách này còn bỏ thêm 150.000 USD/tháng để thuê thêm một căn hộ khác trong cùng tòa nhà để tiếp khách.

Căn hộ này được rao cho thuê từ cuối tháng 10 vừa qua, sau hơn 2 tháng mới có khách nhất trí thuê.

Ông Jonathan Miller, Chủ tịch công ty định giá tài sản Miller Samuel, cho biết, mức giá thuê 500.000 USD/tháng của căn hộ là kỷ lục trên thị trường nhà ở cho thuê tại New York.

Therese Bateman and Andres Perea-Garzon of Town Fifth Avenue, công ty môi giới cho thuê căn hộ trên, từ chối tiết lộ danh tính cũng như quốc tịch của vị khách thuê căn hộ. Đại diện của công ty này chỉ nói rằng, căn hộ đã thu hút được sự chú ý mạnh mẽ của các khách hàng tiềm năng từ châu Âu, Trung Đông và các nước trong khối Thịnh vượng chung.

Nằm trên tần 39 của khách sạn sang trọng Pierre, căn hộ có diện tích 445 m2, gồm 6 phòng ngủ và 7 phòng tắm. Trong căn hộ có một phòng hạng Tổng thống. Căn hộ có hướng nhìn ra công viên Central Park và cây cầu George Washington nổi tiếng.

Căn hộ thứ hai mà vị khách trên bỏ tiền thuê với giá 150.000 USD/tháng để tiếp khách nằm ở tầng 10 của khách sạn Pierre. Căn hộ này có diện tích khoảng 95 m2 với nhiều tiện nghi như người phục vụ và xe Jaguar có tài xế riêng.

Trước kia, khi không cho thuê theo tháng, căn hộ ở tầng 39 của khách sạn Pierre thường có giá 30.000 USD/đêm, còn căn hộ ở tầng 10 có giá 8.000 USD/đêm.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá