Siêu du thuyền 1,2 tỷ USD cập cảng Việt Nam

TPO - Đến Phú Mỹ (Bà Rịa, Vũng Tàu) trong ngày 14 và sẽ rời đi vào chiều 15/6, siêu du thuyền Ovation Of The Seas có giá hơn 1,2 tỷ USD lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam mang theo đoàn du khách với hơn 4300 người.

Siêu du thuyền 1,2 tỷ USD cập cảng Việt Nam

Ovation Of The Seas là chiếc du thuyền mới nhất, vừa hạ thủy được 2 tháng của Tập đoàn du thuyền Royal Caribbean International, góp mặt vào bộ 3 siêu du thuyền thông minh nhất thế giới thuộc dòng Quantum.

Ovation of the Seas cao 18 tầng, chiều dài 347 mét, chiều ngang 41 mét, 2.090 phòng ngủ, có sức chứa 4905 khách cùng 1500 thủy thủ đoàn. Chiếc siêu du thuyền này có trị giá hơn 1,2 tỷ USD.

Siêu du thuyền 1,2 tỷ USD cập cảng Việt Nam  - ảnh 1
Siêu du thuyền 1,2 tỷ USD cập cảng Việt Nam  - ảnh 2 Đài quan sát
Siêu du thuyền 1,2 tỷ USD cập cảng Việt Nam  - ảnh 3
Ovation Of The Seas tích hợp những công nghệ tiên tiến, thông minh và được đánh giá vượt mặt cả những khu resort 5 sao trên đất liền.

Mệnh danh là “Thành phố giải trí 5 sao trên biển” cho du khách chuyến hải trình vượt đại dương, Ovation Of The Seas có các dịch vụ hiện đại trên tàu như bay giữa đại dương với công nghệ Ripcord by iFly, đài quan sát 360 độ sẽ đưa du khách lên độ cao hơn 90 mét so với mặt boong tàu để chiêm ngưỡng đại dương mênh mông, khu giải trí phức hợp với tầm nhìn rộng 270 độ, khu thể thao với đầy đủ các trò chơi lướt sóng, đua xe điện, trượt băng, leo núi, bóng rổ; k
hu nhà hàng đa dạng với hơn 80 thực đơn phục vụ khách ngày đêm với hương vị ẩm thực của tất cả các vùng miền trên thế giới...

Và đặc biệt những con rô bốt có thể phục vụ pha chế ly cocktail đúng điệu theo ý của du khách.

Siêu du thuyền 1,2 tỷ USD cập cảng Việt Nam  - ảnh 4
Siêu du thuyền 1,2 tỷ USD cập cảng Việt Nam  - ảnh 5
Siêu du thuyền 1,2 tỷ USD cập cảng Việt Nam  - ảnh 6
Star Travel hiện là đại diện chính thức và đối tác chiến lược tại Việt Nam của Tập đoàn du thuyền hàng đầu thế giới Royal Caribbean. Đã tổ chức thành công cho hơn 10.000 lượt khách tham quan thế giới bằng hệ thống du thuyền 5 sao của Royal Caribbean, Star Travel đang có kế hoạch tiếp tục thực hiện những chuyến hải trình thú vị cho khách Việt tham quan thế giới bằng du thuyền Ovation Of The Seas trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng