Siêu thị ảo đầu tiên sẽ xuất hiện tại trung tâm TP.Hồ Chí Minh

Đúng 9 giờ ngày 19/7, siêu thị ảo đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức mở cửa tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1, TP.HCM) vào. Đây là một mô hình siêu thị siêu hiện đại của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op), nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng.

Tái hiện mô hình siêu thị của Saigon Coop những năm 90 thế kỷ trước
Tái hiện mô hình siêu thị của Saigon Coop những năm 90 thế kỷ trước

Siêu thị ảo là mô hình siêu thị được mô phỏng các ứng dụng công nghệ siêu hiện đại trong kỷ nguyên số tương lai với cách mua sắm độc đáo, tiện lợi và nhanh chóng. Đây là một trong các hoạt động trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển của Saigon Co.op, diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ trong 3 ngày từ ngày 19/7 – 21/7/2019.

Ngoài trải nghiệm mua sắm công nghệ 4.0, chương trình có các gian hàng triển lãm, chụp ảnh check-in không gian Sài Gòn xưa những năm 90, các hoạt động vui chơi hoạt náo, nhận quà tặng từ các thương hiệu lớn.

Siêu thị ảo đầu tiên sẽ xuất hiện tại trung tâm TP.Hồ Chí Minh - ảnh 1  

Đến với chương rình, người dân còn có cơ hội tham gia giao lưu và hòa mình vào 3 đêm diễn với sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu như Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Min, Đen Vâu, Uyên Linh, Phạm Quỳnh Anh, nhóm The Men... Tất cả đều mở cửa tự do và hoàn toàn miễn phí.

Chương trình “Kỷ niệm 30 năm thành lập Saigon Co.op” do Saigon Co.op phối hợp cùng 30 nhãn hàng nổi tiếng như Unilever, P&G, Vinamilk, Lix, Momo, Abbott, Nestle, Coca Cola, Pepsi, Vietjet, Kinh Đô... tổ chức nhằm tri ân người tiêu dùng đã tin tưởng và ủng hộ Saigon Co.op, cũng như các mô hình bán lẻ của mình trong suốt 30 năm qua.

Siêu thị ảo đầu tiên sẽ xuất hiện tại trung tâm TP.Hồ Chí Minh - ảnh 2  
Siêu thị ảo đầu tiên sẽ xuất hiện tại trung tâm TP.Hồ Chí Minh - ảnh 3  
Siêu thị ảo đầu tiên sẽ xuất hiện tại trung tâm TP.Hồ Chí Minh - ảnh 4 Tái hiện mô hình siêu thị của Saigon Coop những năm 90 thế kỷ trước

Đặc biệt hơn, với hoạt động đấu giá online trên ứng dụng Saigon Co.op Events, người tiêu dùng trên cả nước còn có thể đồng hành cùng Saigon Co.op trong các chương trình thiện nguyện khi tham gia đấu giá 7 kỷ vật mang dấu ấn hành trình 30 năm của nhà bán lẻ Việt. Số tiền đấu giá sẽ được dùng để làm công tác xã hội - từ thiện "100 việc tốt" nhằm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn ờ vùng sâu, vùng xa trong năm 2019.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá