Siêu thị Co.opmart và Co.opXtra chật kín người săn hàng ưu đãi

Dù là ngày đầu tuần (thứ Hai 9/9) các siêu thị trong hệ thống Co.opmart và đại siêu thị Co.opXtra trong toàn quốc vẫn chật kín người mua sắm bởi tận dùng 3 ngày cuối cùng tháng “Tự hào hàng Việt 2019” để săn hàng giá tốt.

Mặc dù ngày đầu tuần nhưng đông đảo khách hàng vẫn đến siêu thị Co.opmart và đại siêu thị Co.opXtra mua sắm để săn hàng giá rẻ
Mặc dù ngày đầu tuần nhưng đông đảo khách hàng vẫn đến siêu thị Co.opmart và đại siêu thị Co.opXtra mua sắm để săn hàng giá rẻ

Đại diện Liên hiệp HTX thương mại TP.Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) – đơn vị chủ quản của hệ thống siêu thị Co.opmart và đại siêu thị Co.opXtra cho hay chương trình “Tự hào hàng Việt 2019” diễn ra tại hệ thống siêu thị Co.opmart và đại siêu thị Co.opXtra đón nhận được sự hưởng ứng và tham gia mua sắm của đông đảo người tiêu dùng trong cả nước. Chính vì vậy, sức mua trong thời gian diễn ra chương trình tăng mạnh. Vì vậy, trong 3 ngày cuối cùng của tháng “Tự hào hàng Việt 2019”, Co.opmart và Co.opXtra đã liên tục “châm” thêm hàng lên quầy kệ và tiếp tục tung ra nhiều mặt hàng được thực hiện giảm giá khủng.

Theo đó,  từ nay đến hết ngày 11/9/2019, ngoài các sản phẩm nhu thiết yếu được giảm giá đến 50%, với chương trình “Mua nhiều ưu đãi lớn”, gần 50 sản phẩm gồm bánh kẹo, trà giải nhiệt, hạt nêm, nước tương, cà phê, kem đánh răng, khăn ướt, nước giặt, nước xả, nước rửa chén, sữa tắm… được bán với giá giảm mạnh chưa từng có và càng mua nhiều càng có lợi, càng tiết kiệm chi phí. Thậm chí, nhiều sản phẩm có giá bán chỉ còn từ 3.900đ.

Trong ngày thứ hai (9/9/2019), các sản phẩm đường tinh luyện Biên Hòa 1kg, hạt nêm Vedan thịt heo, cà phê Highlands 200g, nối đất Tubeghi 1.2L… có trong chương trình “Sản phẩm Việt, sản phẩm thứ 2 giá 0đ” cũng được các bà nội trợ ưu tiên lựa chọn để cho vào giỏ hàng.

Siêu thị Co.opmart và Co.opXtra  chật kín người săn hàng ưu đãi - ảnh 1  
Siêu thị Co.opmart và Co.opXtra  chật kín người săn hàng ưu đãi - ảnh 2  

Ngoài ra, dịp này, hơn 100 siêu thị Co.opmart, Co.opXtra và một số Co.opFood cũng đưa ra thị trường nhiều mẫu bánh trung thu Kinh Đô, Bảo Minh, Đại Phát…với các loại nhân từ truyền thống đến hiện đại như thập cẩm, hạt sen, rượu rum, sầu riêng, jambon, gà quay…Các loại sản phầm này đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và an toàn thực phẩm, giá bán lẻ từ 48.000-320.000 đồng/bánh tuỳ trọng lượng. Ngoài ra còn có hộp bánh trung thu với bao bì được thiết kế sang trọng, tinh tế với giá từ 155.000-800.000 đồng/hộp 4 bánh, thích hợp mua làm quà, biếu tặng. Các loại lồng đèn được làm từ giấy và nhựa an toàn cho trẻ em, xuất xứ trong nước cũng được giảm giá trung bình 25%.

Chi tiết các chương trình xem tại siêu thị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng