DMCA.com Protection Status

Sinh viên trường ĐH Xây dựng thăm quan thực tế Nhà máy sản xuất ống nhựa Dismy

Với mục tiêu đào tạo gắn với thực tiễn, tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm thực tế, hình dung về nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Vừa qua, Khoa kỹ thuật Môi trường, trường Đại Học Xây dựng Hà Nội tổ chức cho sinh viên K61MNE đến thăm quan Nhà máy sản xuất ống nhựa Dismy của Công ty CP Cúc Phương tại Văn Giang, Hưng Yên.

Sinh viên trường ĐH Xây dựng thăm quan thực tế Nhà máy sản xuất ống nhựa Dismy  - ảnh 1 PGS.TS. Đặng thị Thanh Huyền - Phó Trưởng khoa Đào tạo Quốc tế, Phó Giám đốc Trung tâm ICCEC, Giảng viên Khoa kỹ thuật Môi trường, Trường ĐH Xây dựng, Ông Nguyễn Huy Duyệt- Giám đốc Nhà máy sản xuất cùng các em sinh viên chụp hình lưu niệm tại Nhà máy.

Trong quá trình tham quan, sinh viên khoa còn được tiếp cận Phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Công ty nhằm kiểm tra chất lượng đầu vào và đầu ra của sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật khi sản xuất. Với hàng loạt các máy móc thí nghiệm như máy thử áp suất, máy thử va đập, máy kéo giãn, uốn nén, tủ làm lạnh, ……cung cấp ra thị trường những sản phẩm an toàn, chất lượng nhất.

Chuyến tham quan đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc cho các bạn sinh viên, là một hoạt động ý nghĩa giúp sinh viên tích lũy nhiều kiến thức bổ ích trong quá trình học tập và định hướng công việc thực tế. Hơn thế nữa, chuyến đi đã giúp tăng cường sự gắn kết giữa các bạn sinh viên với nhà trường và giữa sinh viên với doanh nghiệp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng