Sự kiện: APEC 14

Sofitel Metropole Hà Nội sẵn sàng cho APEC 14

TPO - Toà nhà Opera 157 phòng mới được tu sửa, trang thiết bị quốc tế hiện đại nhất của khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội đã được lắp đặt để chào đón đoàn đại biểu cấp cao APEC 2006 tại Hà Nội.

Các đầu bếp khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội đang lên thực đơn  Việt để phục vụ APEC
Theo ông Gilles Cretallaz, Tổng giám đốc khách sạn, việc cải tạo toà nhà Opera sẽ tạo nên sự phối hợp hài hoà giữa hai nét kiến trúc: cổ kính và hiện đại trong tương quan chung của toàn khách sạn.

Ngoài ra, khách sạn cũng kiểm tra, nâng cấp lại toàn bộ hệ thống báo cháy, cửa thoát hiểm tại các khu vực trong, ngoài và xung quanh khách sạn, bổ sung và tập huấn cho nhân viên an ninh, nâng cấp trang thiết bị liên lạc, bộ đàm cho tất cả các nhân viên an ninh.

Sofitel Metropole Hà Nội và Sofitel Plaza là hai khách sạn vinh dự được Chính phủ Việt Nam đặt hàng cho bữa tiệc Gala Dinner, bữa tiệc chiêu đãi của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết dành cho các nhà lãnh đạo của 21 nền kinh tế APEC sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Dưới sự chỉ đạo của cố vấn ẩm thực Didier Corlou, toàn thể đội ngũ nhân viên bếp và nhà hàng của khách sạn Softiel Metropole Hà Nội đang tích cực chuẩn bị cho việc tổ chức các bữa tiệc mời chính thức của chính phủ Việt Nam đón các đoàn đại biểu APEC.

Các thực đơn được sáng tạo trên tinh thần thể hiện nét văn hoá Việt kết hợp với truyền thống ẩm thực Metropole và phù hợp với văn hoá ẩm thực của các đoàn đại biểu.

Để nâng cao hiểu biết về Hội nghị APEC cũng như nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, một số nhân viên của khách sạn đã được tham gia các lớp học của Sở du lịch Hà Nội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá