Sony thành lập Quỹ cứu trợ toàn cầu COVID-19 trị giá 100 triệu đô la Mỹ

Tập đoàn Sony công bố thành lập Quỹ cứu trợ toàn cầu cho COVID-19 (“Sony Global Relief Fund for COVID-19”) trị giá 100 triệu đô la Mỹ, tập trung cung cấp giải pháp và hỗ trợ trong 3 lĩnh vực Y tế, giáo dục và sáng tạo.

Sony thành lập Quỹ cứu trợ toàn cầu COVID-19 trị giá 100 triệu đô la Mỹ

Trong lĩnh vực y tế, Sony đã hỗ trợ 10 triệu đô la Mỹ cho Quỹ Đoàn kết Ứng phó COVID-19 của WHO và cùng với các tổ chức khác, quỹ đã hỗ trợ nhân viên y tế và những người trên tuyến đầu để ứng phó với đại dịch COVID-19. Trong lĩnh vực giáo dục, Sony đã tận dụng các công nghệ của mình để hỗ trợ các hoạt động giáo dục bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19, trong đó Sony đã cung cấp miễn phí bộ tài liệu học lập trình robot KOOV®, cung cấp các hội thảo lập trình trực tuyến miễn phí sử cho trẻ em ở Nhật Bản. Sony cũng hỗ trợ cho các thành viên của cộng đồng sáng tạo trong ngành công nghiệp giải trí bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Kenichiro Yoshida, Chủ tịch kiêm CEO Tập đoàn Sony cho biết: “Sony gửi lời chia buồn và cảm thông tới gia đình những người đã qua đời, những ai bị ảnh hưởng do hậu quả của COVID-19. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể với tư cách là một công ty toàn cầu để hỗ trợ các cá nhân xông pha trên tuyến đầu chống dịch, trẻ em - thế hệ tương lai, cùng những người đã và đang chịu ảnh hưởng trong cộng đồng sáng tạo”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng