DMCA.com Protection Status

'Sốt' tour đi Philippines xem U22 Việt Nam đá chung kết SEA Games

TPO - Tối 7/12, sau khi U22 Việt Nam loại Campuchia để vào chung kết, các hãng lữ hành, máy bay đã mở thêm tour và tăng chuyến bay đưa cổ động viên sang tiếp sức đội tuyển tranh huy chương vàng.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tranh huy chương vàng với Indonesia
Đội tuyển Việt Nam sẽ tranh huy chương vàng với Indonesia
Để “tiếp lửa” cho đội tuyển U22 Việt Nam và đáp ứng mong muốn của người hâm mộ trước trận Chung kết bóng đá nam SEA Games lần thứ 30, trong ngày 10/12/2019, Vietnam Airlines sẽ khai thác thêm 6 chuyến bay, tương đương hơn 1.300 chỗ, xuất phát từ Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM đến Manila (Philippines).
Các chuyến bay sẽ khởi hành đi Philippines vào sáng ngày 10/12 và quay trở về Việt Nam vào rạng sáng ngày 11/12. Đặc biệt, bên cạnh các máy bay Airbus A321, Vietnam Airlines sẽ bố trí thêm máy bay thân rộng hiện đại Boeing 787-9 Dreamliner với 300 ghế để phục vụ nhu cầu lớn của cổ động viên.
Vietnam Airlines cũng phối hợp với một số công ty lữ hành xây dựng chương trình du lịch trong ngày 10-11/12 trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay trên với dịch vụ lữ hành, giúp các cổ động viên thoải mái tận hưởng không khí của đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á. Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem trận chung kết bóng đá nam, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống, đi lại.
Các hãng lữ hành cũng lên chương trình đưa hàng ngàn cổ động viên đang đưa tour bay thẳng tới Manila (Philippines) để cổ vũ thầy trò HLV Park Hang Seo.
Ông Phạm Văn Bảy, Phó giám đốc Vietravel Hà Nội cho biết, hãng đã lên kết hoạch tổ chức những tour cổ động cho đội tuyển bóng đá nam và đồng hành theo từng trận đấu từ vòng loại đến chung kết. Hãng sẵn sàng tổ chức thêm nhiều tour cổ động các bộ môn khác của SEA Games nếu quý khách hàng có nhu cầu.
Vietravel đã sắp xếp các chuyên cơ riêng khởi hành từ đầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM để phục vụ người hâm mộ tại trận chung kết. Với giá tour dao động từ 13,9 triệu đồng (đã bao gồm vé xem bóng đá trong sân vận động và chương trình tham quan Manila).
Theo Vietravel, khó khăn là đa số các trận đấu diễn ra vào các ngày thường nhật, nên nhiều người hâm mộ cần phải thu xếp công việc mới có thể tham gia.
Trước đó, từ ngày 26/11 đến 2/12, Vietnam Airlines đã khai thác 3 chuyến bay thẳng, tương đương hơn 600 chỗ, để chở Đoàn Thể thao Việt Nam sang Philippines. Cùng với đợt tăng chuyến này, đến nay hãng đã cung cấp tổng cộng hơn 1.900 chỗ để phục vụ đoàn thể thao và cổ động viên tham dự SEA Games lần thứ 30.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng