Splendora – Rộn rã không khí giáng sinh

Những cư dân đầu tiên của Khu đô thị Splendora – Bắc An Khánh đang bắt đầu cuộc sống mới của họ với những tiện ích đầy đủ, và thậm chí là cả một lễ hội Giáng Sinh của riêng mình.

Các em thiếu nhi Splendora vui chơi cùng ông già Tuyết
Các em thiếu nhi Splendora vui chơi cùng ông già Tuyết

Với quy mô tới gần 300 ha, Splendora có thể nói là một dự án đầy tham vọng. Năm 2013, sau khi dự án hoàn thành giai đoạn 1 đã đón những cư dân đầu tiên về sinh sống. Mặc dù số hộ dân hiện tại là rất nhỏ so với quy mô của dự án khi hoàn thành, nhưng ban quản lý luôn cố gắng đem đến cho họ không chỉ những dịch vụ cần thiết và tiện ích, mà còn cả các hoạt động văn hóa đầy màu sắc.

Tháng 9 vừa qua, các cư dân nhí của Splendora đã được đón Trung Thu rộn rã ngay tại khu đô thị và nhận được những món quà từ ban quản lý.

Ngày 21/12/2014 vừa qua, thêm một lễ hội nữa đã diễn ra tưng bừng tại Splendora thu hút sự chú ý của tất cả các cư dân, đặc biệt là những cư dân nhí đáng yêu.

Các em nhỏ tại Splendora đã có cả ngày tham gia những trò chơi thú vị như nhà phao, leo núi, mê cung, tô tượng, tranh cát, gấp giấy, làm thiệp.

Tuy nhiên, thu hút các em và bố mẹ, ông bà hơn cả chính là chương trình nghệ thuật Splendora Christmas Show. Các ca khúc Giáng Sinh nổi tiếng xuất hiện thật mới lạ và sôi nổi. Các cư dân không chỉ được thưởng thức những màn trình diễn từ các nghệ sĩ, mà còn vô cùng ngạc nhiên với các tiết mục “cây nhà lá vườn” nhưng vô cùng chuyên nghiệp và thu hút.

Splendora – Rộn rã không khí giáng sinh - ảnh 1

Những ca khúc Giáng Sinh quen thuộc được dàn dựng công phu

Splendora – Rộn rã không khí giáng sinh - ảnh 2

Các bé thích thú tham gia phần thi đoán phim và nhận quà từ Ông già Tuyết

Có lẽ để lại ấn tượng nhất cho các em chính là hình ảnh tuyết rơi ngay tại chính khu đô thị Splendora khiến không khí dường như nhiệm màu hơn.
Splendora – Rộn rã không khí giáng sinh - ảnh 3

Tuyết rơi nhiệm màu tại khu đô thị Splendora

Không chỉ là một đêm Giáng Sinh, mà không khí Giáng Sinh và Năm mới đã ngập tràn tại Splendora với cây thông khổng lồ và những chiếc chuông thắp sáng rực rỡ hứa hẹn một mùa cuối năm ấm áp hạnh phúc và năm mới đầy may mắn tại Nơi ước đến – Chốn mong về này.

Splendora – Rộn rã không khí giáng sinh - ảnh 4

Không khí Giáng Sinh tràn ngập Splendora

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá