SSI nói về việc “đuổi khách”

TP - “Chúng tôi là thà nhịn bớt để phục vụ khách hàng cho đến nơi, đến chốn còn hơn cứ ôm vào rồi đến một lúc hệ thống của SSI quá tải, đứng trước nguy cơ sập” - Chủ tịch HĐQT SSI nói.

“Cty Chứng khoán Sài Gòn (SSI) rất đau lòng khi phải từ chối khách hàng nhưng quan điểm của chúng tôi là thà nhịn bớt để phục vụ khách hàng cho đến nơi, đến chốn còn hơn cứ ôm vào rồi đến một lúc hệ thống của SSI quá tải,  đứng trước nguy cơ sập” –  Ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Cty Chứng khoán Sài Gòn nói với Tiền phong như vậy về việc vừa qua các nhà đầu tư phản ánh chuyện SSI không cho các nhà đầu tư có dưới 100 triệu đồng mở tài khoản mới.

Theo ông Hưng, bản thân SSI có thể mở thêm chi nhánh nhưng việc kết nối giữa Cty với sàn giao dịch chứng khoán thì không thể để quá tải được.

“Một ngày SSI chỉ nhập được 3.000 lệnh mà bây giờ lại nhận tới 5.000 lệnh thì có nghĩa là sẽ có 2.000 lệnh của nhà đầu tư không nhập được. Như vậy chúng tôi cũng cảm thấy mình có lỗi” - Ông Hưng nói tiếp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá