Tại sao chọn Bình Dương

Trong xu thế phát triển sôi nổi tại một số thành phố lớn đã tạo bức tranh sinh động toàn cảnh nền kinh tế Việt Nam nói chung và các thành phố lớn nói riêng. Trong những điểm nóng này có lẽ nhu cầu nhà ở tại các thành phố lớn luôn là nhu cầu yếu nhất và nhận được sự quan tâm nhiều nhất .

Tại sao chọn Bình Dương

Nó đặc biệt quan trọng hơn khi mà các dự án nhà ở cao cấp còn quá xa lạ và khó đạt được đối với các đối tượng có thu nhập vừa và thấp. Nắm được thực tế này, Công Ty Cổ Phần Tổ Chức Nhà Quốc Gia (viết tắt là N.H.O ) đã ấp ủ thực hiện hiện dự án nhằm cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm căn hộ đạt được các tiêu chuẩn như: Đẳng cấp sang trọng, Tiện ích vượt trội, Chất lượng bảo đảm, vị trí thuận lợi nhưng chi phí phù hợp nhất.

Chúng tôi đã chọn Bình Dương để thực hiện dự án vì nơi đây thỏa mãn được nhiều yếu tố như: Bình Dương là một địa phương tốc độ đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ trong bối cảnh xu hướng toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế; Quá trình đô thị hóa ở tỉnh Bình Dương đã góp phần làm thay đổi về nhiều lĩnh vực như tăng trưởng và chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động tăng cao vì nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tính tới thời điểm hiện tại, Bình Dương hiện có 48 Khu và Cụm Công Nghiệp. Với con số ấn tượng này, có thể khẳng định rằng Bình Dương là tỉnh có số lượng các Khu và Cụm Công Nghiệp lớn nhất khu vực phía Nam.

Tại sao chọn Bình Dương - ảnh 1
Mới đây, vào ngày 28/3/2016, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh, UBND tỉnh phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Hà Lan tại TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thảo “Bình Dương hướng tới thành phố thông minh”.

Nội dung buổi hội thảo xoay quanh các vấn đề như  Bình Dương đang xây dựng Thành phố mới hiện đại, xanh, sạch và thân thiện môi trường, tập trung cải cách hành chính toàn diện, chú trọng đầu tư phát triển nguồn nhân lực, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tạo mọi điều kiện thuận lợi để phục vụ người dân, doanh nghiệp. 
Không chỉ vậy, Bình Dương đã và đang phát triển hệ thống giao thông công cộng với giai đoạn đầu là phát triển hệ thống xe buýt nội vùng và các tuyến đường BRT. Bên cạnh đó, Bình Dương đã và đang tiếp tục đầu tư hệ thống giao thông kết nối một cách đồng bộ như đại lộ Bình Dương, đường vành đai 3, 4, đường Mỹ Phước - Tân Vạn,... Tỉnh cũng đã đầu tư xây dựng hệ thống khu cảng, kho vận góp phần phát triển dịch vụ logistics, tạo điều kiện giảm giá thành chi phí cho nhà đầu tư, đồng thời làm tăng sản lượng, thu hút được nhiều nhà đầu tư và mang lại nguồn thu ngân sách lớn. 
Hội thảo cũng là một diễn đàn quan trọng để các nhà khoa học, nhà nghiên cứu trao đổi thông tin, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về xây dựng thành phố thông minh, tạo điều kiện cho tỉnh Bình Dương hoạch định ra những chính sách ưu việt trong xây dựng ngành công nghiệp công nghệ cao, luôn đổi mới, sáng tạo nhằm mang đến cho người dân cuộc sống tiện nghi, văn minh và hiện đại hơn. Từ đó góp phần từng bước đưa Bình Dương trở thành đô thị thông minh, thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2020.
Tại sao chọn Bình Dương - ảnh 2
Cũng theo báo báo mới nhất của nhiều tổ chức uy tín trong nước, trong 10 tháng đầu năm 2015, nơi đây đã thu hút số vốn đầu tư nước ngoài là 1.63 tỷ USD. Điều này đồng nghĩa với việc Bình Dương sẽ luôn có nhu cầu cao về số lượng người lao động cũng như lưu lượng các chuyên gia nước ngoài sẽ đến làm việc và lưu trú tại đây. Chắc chắn trong tương lai gần, nhu cầu lưu trú của cộng đồng dân cư tại Bình Dương sẽ phát triển mạnh mẽ, phong phú và đa dạng. 
Một tín hiệu vui cho thị trường Bất động sản nói chung, Bình Dương nói riêng, đó là việc luật nhà ở đã cho phép người nước ngoài được mua nhà tại Việt Nam kể từ ngày 01/7/2015.

Chắc chắn trong tương lai không xa, dự án của chúng tôi sẽ là dự án trọng tâm, được nhắc đến nhiều tại thị trường nhà ở khu vực trung tâm thành phố Bình Dương. Chúng tôi đã chọn Bình Dương, còn bạn thì sao? Hãy để N.H.O Bình Dương nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá