Tân Hoàng Minh, Tiền Phong hợp tác phát triển

TPO – Chiều 5-4, tại trụ sở báo Tiền Phong (Hà Nội), Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Khách sạn Tân Hoàng Minh cùng báo Tiền Phong ký kết hợp tác truyền thông và một số lĩnh vực khác.

dss
dss

Tham dự lễ ký kết, về phía Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Khách sạn Tân Hoàng Minh có ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch, kiêm Tổng Giám đốc (TGĐ); các Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Khoa, Vi Thị Thu Hà,  Trần Hồng Sơn.

Về phía báo Tiền Phong có Tổng Biên tập Đoàn Công Huynh, các phó Tổng biên tập Lê Xuân Sơn, Tô Quang Nam, Ngô Thị Phú Bình.

Tại buổi lễ, ông Đỗ Anh Dũng cho biết: Tân Hoàng Minh Group được thành lập năm 1993, trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, đã để lại nhiều dấu ấn và niềm tin trong lòng khách hàng bởi những ý tưởng kinh doanh táo bạo, nhằm đem lại lợi ích cho người tiêu dùng. Cụ thể như: Bảo hành sản phẩm mây tre trọn đời hay taxi rẻ nhất cho mọi nhà ….

Năm 1995, Tân Hoàng Minh Group bắt đầu kinh doanh vận tải hành khách công cộng bằng xe taxi, sau một thời gian hoạt động và chiếm được niềm tin của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2001, Tân Hoàng Minh Group mở rộng thị trường kinh doanh ra Hà Nội và Nha Trang, nâng số lượng xe phục vụ khách hàng lên 700 xe, chiếm 20-25% thị phần trên cả ba thành phố.

Đại diện báo Tiền Phong và Tập đoàn Tân Hoàng Minh tại lễ ký kết
Lãnh đạo báo Tiền Phong và Tập đoàn Tân Hoàng Minh ký kết các văn bản hợp tác.

Cũng từ đây, nắm bắt được sự phát triển chung của thị trường và nhu cầu thực tế của xã hội, Tân Hoàng Minh Group chú trọng đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

Có thể kể đến các địa điểm kinh doanh khách sạn, văn phòng cho thuê thuộc hệ thống khách sạn Elegant tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Cụ thể như nhà văn phòng cho thuê tại 23 Hàn Thuyên, Quận 1; Toà nhà văn phòng cho thuê tại 290 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3 (TP Hồ Chí Minh); Toà nhà văn phòng cho thuê tại 74 Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Tân Hoàng Minh Group hôm nay quyết tâm khẳng định uy tín và xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản với những dự án ở Thủ đô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh mang phong cách kiến trúc Pháp, Ý cổ điển lãng mạn của thế kỷ XVII - XVIII như: Tòa tháp trung tâm thương mại và căn hộ D’. San Raffles tại khu đất vàng Hàng Bài, (Hai Bà Trưng, Hà Nội); Tòa tháp văn phòng, khách sạn và căn hộ D’. Le Roi Soleil tại Quảng An (Tây Hồ, Hà Nội); Tòa tháp căn hộ sang trọng D’. Palais de Louis tại số 6 Nguyễn Văn Huyên (Nghĩa Đô, Hà Nội); Dự án D’. Le Fort Dor và nhiều dự án khác…

Với mục đích xây dựng các công trình hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ nhất, Tân Hoàng Minh sẽ xây dựng các công trình thành những kiệt tác nghệ thuật trường tồn vĩnh cửu với thời gian, đem lại lợi ích thiết thực cho xã hội, cho các chủ nhân trong tương lai.

Ngoài việc sản xuất, kinh doanh, thương mại hướng tới mục đích phát triển kinh tế, Tân Hoàng Minh còn tích cực tham gia những hoạt động xã hội, từ thiện. Cụ thể năm 2011, Tân Hoàng Minh dành hơn 60 tỷ đồng cho hoạt động xã hội như xây dựng trường học cho trẻ em, tặng quà cho người nghèo và khuyết tật…

Tổng biên
Nhà báo Đoàn Công Huynh, Tổng biên tập tặng hoa đại diện Tân Hoàng Minh.

Chủ tịch, kiêm TGĐ Đỗ Anh Dũng đánh giá cao vai trò của báo Tiền Phong trong việc phản ánh thông tin đời sống chính trị xã hội.

Ông Dũng cho hay, Tiền Phong là một trong những tờ báo ưa thích nhất của ông. Nội dung báo Tiền Phong phản ánh các vấn đề thời sự xã hội nóng bỏng, chính xác và có cá tính riêng, ông Dũng nói.

Tổng biên tập Đoàn Công Huynh cũng giới thiệu lịch sử phát triển, cơ chế hoạt động, hệ thống ấn phẩm, những hoạt động văn hóa, xã hội, từ thiện phong phú của báo Tiền Phong.  

Hai bên đã ký kết ba văn bản hợp tác trong các lĩnh vực hoạt động xã hội từ thiện và truyền thông.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng