Tận hưởng giao dịch miễn phí cùng E-banking Techcombank

Từ ngày 15/9/2017 đến 31/12/2017, khách hàng khi đăng ký mở mới E-Banking tại Techcombank sẽ có cơ hội nhận hàng ngàn Mã mua sắm online (Gift-code) trị giá 100.000đ trên Adayroi.com

Tận hưởng giao dịch miễn phí cùng E-banking Techcombank

E-Banking (Ngân hàng trực tuyến) ngày càng trở thành lựa chọn số 1 của nhiều người vì sự nhanh chóng, tiện lợi trong thời đại Internet bùng nổ. Thế nhưng, do lo ngại về phí giao dịch, nhiều khách hàng đã lựa chọn cách mở thật nhiều tài khoản tại các Ngân hàng khác nhau để được miễn phí khi chuyển khoản cùng hệ thống. Điều này gây không ít phiền phức cho chính khách hàng trong quá trình sử dụng như phát sinh phí đăng ký mới, quên mật mã... Thấu hiểu nỗi lo này, Techcombank đã áp dụng miễn phí tất cả các giao dịch trong và ngoài hệ thống cho khách hàng, đồng thời không tính phí toàn bộ các dịch vụ E-Banking khác.

Tận hưởng giao dịch miễn phí cùng E-banking Techcombank - ảnh 1
Tất cả các giao dịch E-Banking Techcombank đều miễn phí hoàn toàn

Nhằm mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ E-Banking, Techcombank đã miễn phí hoàn toàn tất cả các giao dịch trong và ngoài hệ thống. Kể từ tháng 9/2016 đến nay, chính sách này đã trở thành điểm nhấn trong chiến lược “Lấy khách hàng làm trọng tâm của Techcombank”.

Khác với các ngân hàng khác, E-Banking Techcombank thực sự mang đến lợi ích thiết thực cùng nhiều tính năng và tiện ích nổi bật. Điển hình, khách hàng được miễn phí toàn bộ các giao dịch vô cùng tiện lợi như Chuyển tiền 24/7, Chuyển tiền liên ngân hàng, Rút tiền không cần đến quầy ATM, Chuyển tiền – nhận tiền qua CMND, … cùng rất nhiều các giao dịch hoàn toàn không tính phí khác.

Đăng ký E-Banking chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Tính năng đăng ký E-Banking online của Techcombank chính thức ra mắt, đã đem đến sự khác biệt vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với tính năng này, khách hàng không cần chờ đợi tại quầy như thông thường, mà chỉ cần thực hiện 3 bước xác thực thông tin đơn giản trên website Techcombank (dành cho khách hàng đã sở hữu thẻ ghi nợ, thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng tại Techcombank): xác thực số thẻ, xác thực mật khẩu thẻ (mã Pin) hoặc email, cuối cùng xác thực số điện thoại và hoàn tất đăng ký.

Cơ hội nhận những ưu đãi “cực” hấp dẫn

Bên cạnh việc miễn phí các giao dịch trực tuyến, trong suốt thời gian diễn ra chương trình “E-Banking Techcombank – Hoàn toàn miễn phí, vô vàn niềm vui từ ngày 15/9/2017 đến 31/12/2017, Techcombank còn dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt:  mỗi ngày gửi tặng 100 quà tặng là Gift-code mua sắm online trên Adayroi.com trị giá 100.000đ cho 100 khách hàng mở mới E-Banking, đồng thời có giao dịch trực tuyến bất kỳ sớm nhất trong ngày. Chỉ cần nhanh tay, bạn sẽ có ngay cơ hội mua sắm thoả thích từ ưu đãi có một-không-hai của Techcombank.

Với “E-Banking Techcombank – Hoàn toàn miễn phí, vô vàn niềm vui, giờ đây ngân hàng trực tuyến trở nên hứng khởi hơn bao giờ hết, giúp bạn tiết kiệm cả chi phí lẫn thời gian để tận hưởng cuộc sống nhiều niềm vui.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Dịch vụ Khách hàng - Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7) hoặc Email: Call_center@techcombank.com.vn.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại https://www.techcombank.com.vn/hoan-toan-mien-phi-vo-van-niem-vui.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng