Tăng chuyến bay, mở tour đi Malaysia cổ vũ Việt Nam đá chung kết

TPO - Vietnam Airlines cho biết, sẽ tăng thêm các chuyến bay trong ngày 11/12 đến Malaysia, để đưa người hâm mộ Việt Nam sang tiếp sức đội nhà trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018. Mức giá tour được chào bán từ 9,99 triệu đồng/người, đi về trong ngày.

Vietnam Airlines tiếp tục tăng chuyến bay đưa người hâm mộ tiếp sức đội tuyển quốc gia tại Chung kết AFF Cup 2018
Vietnam Airlines tiếp tục tăng chuyến bay đưa người hâm mộ tiếp sức đội tuyển quốc gia tại Chung kết AFF Cup 2018
Theo đó, trong ngày 11/12, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm từ 1-2 chuyến trên mỗi đường bay từ Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng đi Kuala Lumpur (Malaysia)

Như vậy, cùng với các chuyến bay thường lệ giữa Hà Nội/TP HCM– Kuala Lumpur với tần suất hàng ngày một chuyến, và tăng thêm trên mỗi đường bay, Vietnam Airlines sẽ cung ứng tổng cộng hơn 1.100 chỗ từ Việt Nam đi Malaysia trong ngày 11/12.

Hãng này sẽ liên tục theo dõi tình hình và sẵn sàng tăng thêm các chuyến bay để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của cổ động viên Việt Nam.

Các chuyến bay tăng thêm được khai thác bằng máy bay Airbus A321, khởi hành từ Việt Nam đi Malaysia dự kiến vào buổi sáng và khởi hành từ Malaysia về trong đêm cùng ngày.

Vietnam Airlines sẽ phối hợp với một số công ty du lịch xây dựng chương trình trọn gói trong ngày 11/12, trên cơ sở kết hợp vé máy bay với dịch vụ lữ hành. Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem trận Chung kết, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống, đi lại.

Hiện một số công ty du lịch đã công bố giá tour sát cánh cùng đội tuyển VN tại trận chung kết AFF 2018. Theo đó, giá cho chặng từ TPHCM là từ 9,99 triệu đồng, từ Đà Nẵng là 10,99 triệu đồng, và từ Hà Nội là 14,5 triệu đồng, đi về trong ngày 11/12. Hiện các tour đã có khoảng 30% khách đặt.

Là nhà vận chuyển hàng không chủ lực đưa các cổ động viên Việt Nam tiếp sức cho đội tuyển trong suốt thời gian diễn ra AFF Cup 2018, Vietnam Airlines đã tăng cường gần 3.000 chỗ phục vụ cổ động viên và đội tuyển Việt Nam thi đấu mang vinh quang về cho đất nước.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá