Tặng không 20 nghìn vé máy bay nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam

TPO - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JP) cho biết, họ sẽ mở bán 20 nghìn vé máy giá “0 đồng”, nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chương trình được thực hiện trong 4 ngày liên tục trên các chuyến bay nội địa và quốc tế.

Tặng không 20 nghìn vé máy bay nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam - ảnh 1
Đây là một trong những đợt bán vé với giá “0 đồng” được JP thực hiện nhằm mang lại cơ hội tiết kiệm chi phí cho cộng đồng khách hàng tại Việt Nam.

Tổng cộng có đến 20 nghìn vé chiều về giá "0 đồng" được mở bán cho những hành khách đăng ký vé khứ hồi nội địa và quốc tế.  

Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối bắt đầu từ 11h ngày 17/10 đến hết ngày 20/10, trên tất cả các kênh bán, gồm trang web www.jetstar.com và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc.

Tặng không 20 nghìn vé máy bay nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam - ảnh 2

Các đường bay áp dụng: TP HCM đi Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Phú Quốc; Hà Nội đi Đà Nẵng, Hà Nội – Vinh và đường bay quốc tế giữa TP HCM đi Bangkok, Singapore. 

Mức giá chưa bao gồm thuế và phí, có điều kiện và thời gian khởi hành áp dụng.

Được biết, trong thời gian tới Jetstar Pacific sẽ tiếp tục triển khai tặng vé trực tiếp cho người dân tại Hà Tĩnh và Đà Nẵng.

Trước đó, chương trình tặng trực tiếp vé 0 đồng của JP cũng được người dân ở các địa phương ở TP HCM, Huế, Thanh Hóa, Vinh, Buôn Ma Thuột, Hà Nội, Hải Phòng quan tâm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá