Tạp chí danh tiếng thế giới Newsweek vinh danh tỷ phú Mai Vũ Minh

Tạp chí danh tiếng hàng đầu thế giới Newsweek vừa trang trọng đăng bài về tỷ phú Mai Vũ Minh ở trang đầu của tạp chí giấy này ở phiên bản quốc tế, phát hành trên toàn thế giới.

Bài đăng về tỷ phú Mai Vũ Minh ở trang đầu của tạp chí Newsweek
Bài đăng về tỷ phú Mai Vũ Minh ở trang đầu của tạp chí Newsweek

Theo đó, tỷ phú Mai Vũ Minh - Chủ tịch Hội đồng quản trị của tập đoàn SAPA Thale - liên tục có các cuộc họp làm việc ở cấp chính phủ với các nước ở Tây Nam châu Âu và Trung Đông trong thời gian gần đây.

Tháng 6/2019, ông Mai Vũ Minh đã nhận lời mời và có chuyến thăm, làm việc tới Tổng thống Bosnia - Herzegovina Milorad Dodik, Phó Thủ tướng thứ nhất Serbia kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Serbia, ông Ivica Dačić và Tổng thống Srpska, bà Zeljka Cvijanovic.

Tạp chí danh tiếng thế giới Newsweek vinh danh tỷ phú Mai Vũ Minh - ảnh 1 Bài đăng về tỷ phú Mai Vũ Minh trên tạp chí Newsweek bản điện tử

Những cuộc họp này nằm trong khuôn khổ chương trình Hợp tác đầu tư song phương giữa Tập đoàn SAPA Thale với chính phủ và khối doanh nghiệp hàng đầu của các quốc gia này.

Năm 2018, tỷ phú Mai Vũ Minh đã đại diện cho Tập đoàn SAPA Thale ký kết hợp tác đầu tư song phương với Cơ quan Phát triển Đầu tư thuộc chính phủ Dubai (DUBAI FDI) và Hiệp hội Đầu tư Thế giới (WAIPA) để đầu tư các dự án tỷ USD giữa Việt Nam và Trung Đông.

Tạp chí danh tiếng thế giới Newsweek vinh danh tỷ phú Mai Vũ Minh - ảnh 2 Tỷ phú Mai Vũ Minh trong cuộc làm việc với Tổng thống Bosnia- Herzegovina Milorad Dodik

Về những chuyến công tác này, ông Mai Vũ Minh cho biết, tiềm năng thương mại của các nước Tây Nam Âu, Trung Đông, Việt Nam, Đức là rất lớn và chương trình Hợp tác đầu tư góp phần thúc đẩy hợp tác đầu tư và thương mại giữa không chỉ các quốc gia này mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Tạp chí danh tiếng thế giới Newsweek vinh danh tỷ phú Mai Vũ Minh - ảnh 3 Bloomberg, Thomson Reuters, IBTimes, AP, Business Insider đã đăng bài viết về những chuyến thăm và làm việc của tỷ phú Mai Vũ Minh với các nguyên thủ và người đứng đầu các tập đoàn lớn trên thế giới

SAPA Thale là một tập đoàn tài chính. Chủ tịch của tập đoàn này là tỷ phú Mai Vũ Minh, người nắm giữ nhiều dự án và cổ phần của các tập đoàn lớn ở các nước trên thế giới và được coi là một nhà đầu tư lớn và là tỷ phú có ảnh hưởng đối với giới tài chính và chính phủ toàn cầu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá