Tập đoàn Hoa Sen tặng 6.100 mét tôn cho bà con vùng lũ

Bão số 12 (tên quốc tế Damrey) và mưa lũ sau đó đã gây thiệt hại rất nặng nề tại các tỉnh miền Trung. Nhằm hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả sau bão, Tập đoàn Hoa Sen đã quyết định trao tặng 6.100 mét tôn cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị có nhà bị tốc mái do bão, chưa có điều kiện sửa chữa tại Khánh Hòa và Phú Yên.

Tập đoàn Hoa Sen trao tặng 6.100 mét tôn cho bà con vùng bão lũ Khánh Hoà-Phú Yên.
Tập đoàn Hoa Sen trao tặng 6.100 mét tôn cho bà con vùng bão lũ Khánh Hoà-Phú Yên.

Theo Ban chỉ đạo T.Ư về Phòng chống thiên tai, bão số 12 và mưa lũ đã làm hơn 110 người chết, mất tích; trên 120.000 ngôi nhà bị tốc mái, hư hỏng, đổ sập. Riêng tại Khánh Hòa - nơi tâm bão đổ bộ đã làm 37 người chết, 4 người mất tích; gần 98.000 ngôi nhà bị tốc mái, hư hỏng, gần 1.000 bị đổ sập.

Ở Phú Yên, bão, mưa lũ cũng làm 3 người chết, mất tích; trên 18.500 ngôi nhà bị tốc mái, đổ sập…Cùng đó, hàng chục nghìn ha lúa, hoa màu bị ngập, hư hại; hàng chục nghìn lồng bè nuôi trồng thủy sản của người dân bị mất trắng, hệ thống đường sá bị ngập, sạt, hư hại rất lớn.

Nhằm chia sẻ những khó khăn, mất mát của người dân miền Trung,  với triết lý kinh doanh “Trung thực - cộng đồng - phát triển”, Tập đoàn Hoa Sen đã kịp thời chung tay góp sức, cùng các gia đình bị ảnh hưởng bởi bão lũ khắc phục hậu quả sau bão tại Khánh Hòa và Phú Yên.

Ông Vũ Văn Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hoa Sen cho biết, Hoa Sen đã nhanh chóng vận chuyển tôn ngày đêm để kịp thời trao tặng 6.100 mét tôn  cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc hai tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên để kịp thời sửa chữa nhà cửa.

Tập đoàn Hoa Sen tặng 6.100 mét tôn cho bà con vùng lũ - ảnh 1 Nhân viên Tập đoàn Hoa Sen giao tôn cho các hộ dân vùng lũ
“Với những hành động thiết thực đó, Tập đoàn Hoa Sen mong muốn góp phần san sẻ gánh nặng với người dân vùng bão lũ, giúp họ có thêm động lực để ổn định cuộc sống và bắt tay vào xây dựng kinh tế sau thiên tai”- ông Thanh chia sẻ.

Mở điểm bán hàng lưu động, giao hàng tận nơi cho người dân

Bên cạnh việc tặng tôn cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ, nhằm hỗ trợ người dân mua tôn nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, Tập đoàn Hoa Sen đã mở thêm 2 điểm bán tôn lưu động, lắp đặt máy cán tôn ngay tại điểm bán hàng để giúp người dân mua tôn một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Theo đó, người dân không cần đến chi nhánh, cửa hàng của Tập đoàn Hoa Sen mà vẫn có thể mua hàng đảm bảo chất lượng tại hai điểm bán hàng lưu động:  Điểm bán hàng tại UBND xã Vạn Long (Quốc lộ 1A, thôn Long Hòa, xã Vạn Long, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa) và điểm bán hàng tại thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Tập đoàn Hoa Sen tặng 6.100 mét tôn cho bà con vùng lũ - ảnh 2 Người dân nhận tôn để về kịp thời sửa chữa nhà cửa
Ngoài ra, Hoa Sen còn có hệ thống chi nhánh tại Khánh Hòa, Phú Yên sẵn sàng phục vụ người dân mua hàng một cách nhanh nhất. Tại Phú Yên, Tập đoàn sở hữu 5 chi nhánh: CN Sông Cầu, CN Tuy An, CN Tuy Hòa, CN Sông Hinh, CN Sơn Hòa. Tại tỉnh Khánh Hòa, Hoa Sen đã mở 5 chi nhánh: CN Vạn Ninh, CN Ninh Hòa, CN Diên Khánh, CN Cam Ranh 1 và CN Cam Ranh 2.

Theo lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen, khi mua tôn tại các điểm bán hàng và cửa hàng của Hoa Sen, người dân sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất.

Mua tôn trực tuyến – dễ dàng thuận tiện

Từ trước đến nay, khách hàng có nhu cầu mua vật liệu xây dựng như tôn, thép, nhựa đều phải đến các cửa hàng của các nhà sản xuất để tìm hiểu về sản phẩm và mua hàng trực tiếp.

Tập đoàn Hoa Sen tặng 6.100 mét tôn cho bà con vùng lũ - ảnh 3 Ngoài ra, Tập đoàn Hoa Sen đã mở thêm 2 điểm bán tôn lưu động, lắp đặt máy cán tôn ngay tại điểm bán hàng để giúp người dân mua tôn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất
Tuy nhiên, mới đây, Tập đoàn Hoa Sen đã triển khai hình thức mua hàng trực tuyến trên website www.hoasengroup.vn, nhằm mang đến tiện ích tối đa cho người tiêu dùng. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên trang web trên, khách hàng có thể tìm hiểu đầy đủ thông tin về sản phẩm và đặt mua tại địa điểm chi nhánh gần nhất. Nhân viên của Tập đoàn Hoa Sen sẽ liên hệ tư vấn và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Với sự đổi mới đột phá về phương thức bán hàng, Tập đoàn Hoa Sen đã trở thành đơn vị tiên phong trong ngành vật liệu xây dựng mang đến “làn gió mới” trong phương thức mua bán vật liệu xây dựng, ứng dụng công nghệ hiện đại giúp người dân tiết kiệm thời gian và công sức trong việc mua hàng, hướng đến mục tiêu: sản phẩm chất lượng đi đôi với dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng