Tập đoàn LOTTE chạy vì cộng đồng, tặng hàng trăm suất quà từ thiện

Toàn bộ giải thưởng và tiền quỹ gây được thông qua hoạt động đã được Tập đoàn LOTTE quyên góp cho Trung tâm bảo trợ xã hội số 4 tại xã Tây Đằng, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội.

LOTTE Finance – Một thành viên của Tập đoàn LOTTE tham gia hoạt động “Chạy vì cộng đồng của Tập đoàn LOTTE”
LOTTE Finance – Một thành viên của Tập đoàn LOTTE tham gia hoạt động “Chạy vì cộng đồng của Tập đoàn LOTTE”

Ngày 25/8/2019 tại Hà Nội, hàng trăm nhân sự đến từ 12 công ty thuộc Tập đoàn LOTTE đang hoạt động tại thị trường Việt Nam đã tham gia hoạt động “Chạy vì cộng đồng” với đường chạy kéo dài từ tòa nhà LOTTE Center Hanoi lên Hồ Tây.

Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện năm 2019 của Tập đoàn LOTTE, song hành cùng sự kiện kỷ niệm 5 năm khai trương LOTTE Center Hà Nội.

Sau hoạt động chạy, Ban Tổ chức cùng đông đảo cán bộ nhân viên Tập đoàn LOTTE di chuyển tới Trung tâm bảo trợ xã hội số 4 (TTBTXH 4, xã Tây Đằng, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội) để trao tặng 350 phần quà ý nghĩa và thiết thực cho gần 50 bé có độ tuổi từ 6 đến 15 và hơn 300 người già đang được chăm sóc tại TTBTXH 4.

Chuỗi hoạt động kết lại thành công tốt đẹp với Lễ bàn giao Thư Viện với đại diện từ phía Lãnh đạo các công ty thuộc tập đoàn LOTTE và Lãnh đạo TTBTXH 4.

Hoạt động một lần nữa khẳng định cam kết LOTTE không chỉ đồng hành với sự phát triển kinh tế của Việt nam nói chung mà còn có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển ngày càng tốt đẹp của cộng đồng và xã hội nơi LOTTE có hoạt động kinh doanh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng