Taxi, xe ôm công nghệ Mai Linh 'phủ sóng' 63 tỉnh thành

Với việc mở chi nhánh hoạt động ở 11 tỉnh Tây và Đông Bắc, Mai Linh hiện là đơn vị vận tải đầu tiên của Việt Nam có dịch vụ taxi, xe ôm công nghệ hoạt động đầy đủ 63 tỉnh, thành trên cả nước.

Mai Linh khai trương chi nhánh tại Điện Biên.
Mai Linh khai trương chi nhánh tại Điện Biên.

Ngày 19/6, đại diện Tập đoàn Mai Linh cho biết, đơn vị này đã chính thức khai trương chi nhánh vận tải tại TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi khai trương 11 chi nhánh ở 11 tỉnh Tây Bắc và Đông Bắc từ nay đến ngày 12/7, bao gồm Điện Biên, Lai Châu, Tuyên Quang, Sơn La, Hoà Bình, Yên Bái, Bắc Kạn, Lào Cai, Cao Bằng, Hà Giang và Lạng Sơn.

Với việc mở chi nhánh hoạt động ở 11 tỉnh Tây và Đông Bắc, Mai Linh hiện là đơn vị vận tải đầu tiên tại Việt Nam có dịch vụ taxi, xe ôm công nghệ hoạt động đầy đủ trên 63 tỉnh. Ngoài ra, Mai Linh cũng mở thêm các điểm kinh doanh ở các huyện đảo Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi; Móng Cái , tỉnh Quảng Ninh.

Taxi, xe ôm công nghệ Mai Linh 'phủ sóng' 63 tỉnh thành - ảnh 1 Mai Linh là đơn vị vận tải đầu tiên phủ sóng trên 63 tỉnh thành.

Ông Hồ Huy, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Mai Linh cho biết, việc hoàn thiện mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh thành và các đảo lớn, các vùng địa đầu của Tổ Quốc là một dấu ấn quan trọng của Tập đoàn Mai Linh; khẳng định vai trò dẫn đầu của Mai Linh qua 25 năm hoạt động và phát triển.

Với lợi thế có mạng lưới trải dài trên cả nước và cả những vùng huyện đảo, Mai Linh có thêm nhiều điều kiện để phục vụ khách hàng tốt hơn. Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ đồng bộ của Mai Linh trên cả nước, với số lượng taxi được kết nối nhiều nhất, vận hành tốt nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng