Techcombank được vinh danh tại giải thưởng uy tín HR Awards 2016.

TPO - Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa được vinh danh Doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc ở Hạng mục “Chính sách Lương,Thưởng và Phúc Lợi” tại giải thưởng uy tín HR Awards 2016.

Techcombank được vinh danh tại giải thưởng uy tín HR Awards 2016.

Vietnam HR Awards là giải thưởng về chiến lược và quản trị nguồn nhân lực, được tổ chức tại Việt Nam nhằm vinh danh các doanh nghiệp có chính sách đầu tư vào nhân sự một cách chuyên nghiệp, bài bản; coi trọng vai trò của quản trị nguồn nhân lực, có chính sách ưu việt dành cho người lao động, qua đó tạo động lực cho sự phát triển toàn diện, bền vững của doanh nghiệp.

Với nền tảng nhân sự vững mạnh, cùng tâm niệm “con người là tài sản quý giá nhất của tổ chức”, Techcombank luôn ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của từng cán bộ nhân viên vào những thành công mà ngân hàng đã đạt được. Giải thưởng HR Awards 2016 là minh chứng cho nỗ lực chinh phục, khát vọng phát triển nguồn nhân lực không ngừng nghỉ, đầy tự tin của Techcombank.

Techcombank được vinh danh tại giải thưởng uy tín HR Awards 2016.  - ảnh 1

Phát biểu tại buổi tọa đàm trong khuôn khổ Lễ trao giải HR Awards 2016, Ông Đỗ Tuấn Anh – Phó chủ tịch HĐQT Techcombank - khẳng định:Techcombank lựa chọn giá trị cốt lõi “Phát triển nhân lực” vì tin rằng con người với năng lực cao sẽ tạo lợi thế cạnh tranh và thành công vượt trội cho tổ chức.Trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng, phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao luôn là một trong những mục tiêu ưu tiên hàng đầu, được Ban lãnh đạo Ngân hàng chú trọng đầu tư và hoạch định chiến lược. 

Techcombank luôn hướng tới việc bồi dưỡng nguồn lực con người, kiến tạo một môi trường làm việc đẳng cấp quốc tế, nơi trí tuệ Việt và thế giới cùng sánh vai, phát huy năng lực và tỏa sáng. Với Techcombank, “khách hàng” của khối Quản trị nguồn nhân lực chính là CBNV trong ngân hàng. Vì vậy, đội ngũ  nhân sự phải am hiểu và đưa ra được các chính sách phù hợp, tốt nhất để giúp cán bộ, nhân viên tin tưởng và gắn kết với Ngân hàng. Từ đó, hiệu quả công việc được nâng cao để phục vụ khách hàng của ngân hàng tốt hơn, và sự hài long của khách hàng sẽ đem lại thành công cho Ngân hàng.”

Tin vui từ giải thưởng HR Awards 2016 đúng vào dịp kỉ niệm 23 năm thành lập ngân hàng là sự động viên tinh thần lớn lao, là sự ghi nhận cho những thành công tiếp nối của Techcombank trên hành trình phát triển đáng tự hào. 

Với chiến lược mang tầm nhìn dài hạn, và cam kết hành động cụ thể, Techcombank sẽ luôn không ngừng cải tiến, hoàn thiện hơn hệ thống Lương, Thưởng, Phúc lợi, hệ thống pháp quy về quản trị nguồn nhân lực, để phát huy tinh thần của giải thưởng HR Awards. Ngân hàng sẽ liên tục chuyển mình để nâng tầm tổ chức, đáp ứng được ở mức cao nhất các mong đợi, kỳ vọng từ cán bộ nhân viên ngân hàng, tạo ra giá trị niềm tin vững bền trên hành trình đưa Techcombank trở thành “Ngân hàng số 1 Việt Nam”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng