Thanh Hóa: FLC hỗ trợ 10 tỷ đồng cho người nghèo

Tối 30/12, hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo- không để ai bị bỏ lại phía sau” tại Thanh Hóa, Tập đoàn FLC đã hỗ trợ 10 tỷ đồng cho người nghèo tại Thanh Hóa.

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn FLC trao hỗ trợ 10 tỷ đồng cho quỹ vì người nghèo tại Thanh Hóa. Ảnh: Hoàng Lam
Đại diện lãnh đạo Tập đoàn FLC trao hỗ trợ 10 tỷ đồng cho quỹ vì người nghèo tại Thanh Hóa. Ảnh: Hoàng Lam

Theo thống kê, hiện Thanh Hóa có tỷ lệ hộ nghèo cao so với mức bình quân chung của cả nước với 128.893 hộ nghèo. Trong đó, vẫn còn khoảng 15.500 hộ hiện đang phải ở nhà tạm, hoặc xuống cấp nghiêm trọng. Tại lễ phát động “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”, ông Đặng Tất Thắng, Phó Tổng giám đốc FLC nói “Ban lãnh đạo FLC luôn tâm niệm, mỗi bước phát triển của tập đoàn cần và nên gắn với trách nhiệm xã hội, coi đó là một trong những yếu tố quan trọng để doanh nghiệp phát triển bền vững”.

Trước đó, tại Thanh Hóa, FLC cũng đã có nhiều hoạt động thiện nguyện trên địa bàn như xây nhà văn hóa, ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cứu trợ đồn bào lũ lụt… Trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu tới đây, FLC sẽ tổ chức chương trình “FLCbus- Chuyến xe yêu thương – Về nhà đón Tết” với gần 20 chuyến xe miễn phí đưa các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Hà Nôi và những cán bộ, nhân viên về quê ăn Tết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng