Thanh Hóa sắp có sân golf lớn bậc nhất miền Trung

Lãnh đạo tập đoàn FLC cho biết, tới nay đã rót khoảng 40 triệu USD vào dự án FLC Samson Golf Links tại Thanh Hóa. Dự kiến đến Tết âm lịch này, 9 hố golf đầu tiên sẽ được đưa vào hoạt động và khai trương toàn bộ sân vào tháng 1/5/2015.

Phối cảnh dự án FLC Samson Golf Links.
Phối cảnh dự án FLC Samson Golf Links.

Nằm ở thị xã ven biển Sầm Sơn nổi tiếng, gần sân bay mới ở Thanh Hóa, cách Hà Nội 135km, FLC Golf Links sẽ là một khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ golf mang tầm cỡ quốc tế, lớn bậc nhất miền Trung.

Câu lạc bộ mang đến cho hội viên một sân golf quốc tế 18 hố, nhà câu lạc bộ sang trọng với nhiều tiện ích và dịch vụ, một nhà hàng ẩm thực quốc tế và địa phương với dịch vụ tốt nhất.

FLC Samson Golf Links là sự kết hợp của hai công ty đẳng cấp hàng đầu thế giới về thiết kế và xây dựng sân gôn đến từ Mỹ là Nicklaus Design, một trong những công ty thiết kế sân gôn hàng đầu và có uy tín nhất trên thế giới với hơn 400 sân gôn toàn cầu.‎ FLC Samson Golf Links sẽ là sân gôn Nicklaus đầu tiên tại Việt Nam.

Samson Golf Links có diện tích hơn 75ha, tổng mức đầu tư 1.200 tỷ đồng, bao gồm 18 lỗ dạng Links với hệ thống cây xanh, thảm cỏ, hồ nước, câu lạc bộ, khách sạn, biệt thự cao cấp. Đây là sân golf có chiều dài ven biển dài nhất Việt Nam hiện nay. 

Ngày 14/11, Tập đoàn FLC chính thức mở bán thẻ hội viên sân gôn FLC Samson Golf Links thuộc đại dự án FLC Samson Beach & Golf Resort - quần thể sân golf-resort-khách sạn lớn nhất dải đất miền Trung của Tập đoàn tại tỉnh Thanh Hóa. 

Theo đó, hội viên sân FLC Samson Golf Links sẽ được hưởng một loạt các quyền lợi hấp dẫn như được miễn phí phí Green, giảm 10 % khi mua hàng tại Pro Shop, giảm 10 % trên tất cả các dịch vụ ăn uống, giảm 10 % tiền phòng khách sạn khu nghỉ dưỡng liền kề Câu lạc bộ gôn, ưu tiên về thời gian phát bóng cho tất cả các hội viên vào cuối tuần và ngày lễ, hội viên có thể đặt trước 10 ngày…

Thẻ hội viên sân FLC Samson Golf Links có giá trị đến năm 2049.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá