Thanh toán 1 lần từ 790 triệu, sở hữu ngay condotel độc đáo nhất Cocobay

Đầu năm 2017, Empire Group đã công bố ra thị trường dòng sản phẩm “Wellness Condotel” đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Dòng sản phẩm mới lạ này được dự đoán sẽ trở thành một dự án “hit” của thị trường Đà Nẵng thời gian tới.

Phối cảnh dự án Coco Ocean-Spa Resort
Phối cảnh dự án Coco Ocean-Spa Resort

Wellness Condotel – “Cú hích” ấn tượng cho thị trường Đà Nẵng

Liên tục tăng trưởng nóng từ đầu năm 2016 đến nay, hai loại hình khách sạn và căn hộ khách sạn (condotel) đang tạo thành một cuộc đua gay cấn trên thị trường bất động sản Đà Nẵng. Theo báo cáo của CBRE, trong năm 2016 Đà Nẵng có tổng cộng 5.751 căn condotel được chào bán ra thị trường, tỷ lệ tiêu thụ dẫn đầu cả nước ở mức xấp xỉ 73% (4.000 căn).

Đặc biệt thị trường bất động sản Đà Nẵng phân hoá rõ nét và nổi lên một số hiện tượng có mức độ tiêu thụ rất tốt. Trong đó có thể kể đến khu tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng.

Nếu như năm 2016, tại dự án này, Empire Group lần đầu tiên đưa khái niệm Boutique Hotel ra thị trường; thì đầu năm 2017, tập đoàn này lại tiếp tục tạo ra “cú hích” mới với dự án Coco Ocean-Spa Resort – dòng sản phẩm “Wellness Condotel” đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Nói đơn giản, Coco Ocean-Spa Resort là tổ hợp condotel 4 sao sở hữu công nghệ tái tạo sức khoẻ hàng đầu Việt Nam.

Nếu như đối với những dự án khác, các hạng mục Spa & Fitness là những hạng mục nhỏ trong rất nhiều tiện ích được đầu tư cho dự án; thì tại Coco Ocean-Spa Resort, Spa & Fitness Center được đầu tư bài bản nhất, sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng đặc biệt cho du khách.

Thanh toán 1 lần từ 790 triệu, sở hữu ngay condotel độc đáo nhất Cocobay - ảnh 1 Dịch vụ Spa được đầu tư ấn tượng
Tổng diện tích khu Spa & Fitness lên đến 4.500 m2, trải dài trên 3 tầng của Coco Ocean-Spa Resort. Theo Empire Group, với diện tích đầu tư khủng này, Coco Ocean-Spa Resort chính là tòa condotel có khu Spa & Fitness lớn nhất Việt Nam tính đến hiện tại.

Riêng khu vực Spa Center (rộng hơn 3.000 m2) được phát triển theo loại hình spa hiện đại hàng đầu Việt Nam với một quy trình khép kín, chuẩn mực: có giấy phép y tế, có bác sỹ, có máy móc công nghệ cao phục vụ trị liệu, có đầy đủ các phác đồ điều trị và cung cấp một chương trình toàn diện bao gồm các dịch vụ làm đẹp, giáo dục chăm sóc sức khỏe, thực dưỡng…

Khi hoàn thành, Coco Ocean-Spa Resort đặt mục tiêu trở thành một trung tâm chăm sóc và tái tạo sức khoẻ, sắc đẹp hàng đầu Việt Nam.

Không chỉ vậy, dự án còn được kỳ vọng sẽ mở ra một hướng đi mới đầy khác biệt cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch.

Đầu tư một lần, sinh lợi trọn đời

Không chỉ gây ấn tượng với hướng đi khác biệt, mới mẻ, Coco Ocean-Spa Resort còn mê hoặc du khách bởi tầm nhìn “triệu đô” và thiết kế lượn sóng đẹp như một kiệt tác được bao trọn bởi đại dương mênh mông và 2 sân golf 18 lỗ đẹp nhất châu Á.

Một dự án đắt giá nhưng không khó để sở hữu Coco Ocean-Spa Resort. Để thành chủ nhân của dự án, nhà đầu tư chỉ phải thanh toán duy nhất 1 lần từ 790 triệu, ngoài ra không phải bỏ ra bất kì một xu nào khác. Phần còn lại SHB sẽ cho vay trong 15 năm với lãi suất ưu đãi 0% đến khi bàn giao dự án. Và phần cam kết lợi nhuận mà khách hàng được hưởng từ chủ đầu tư sẽ dư sức để khách hàng trả cả gốc và lãi của ngân hàng.

Thanh toán 1 lần từ 790 triệu, sở hữu ngay condotel độc đáo nhất Cocobay - ảnh 2 Condotel Coco Ocean-Spa Resort xứng đáng để đầu tư năm 2017
Khi sở hữu Coco Ocean-Spa Resort, khách hàng sẽ được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong 8 năm. Từ năm thứ 9 đến năm 20, khách hàng và chủ đầu tư sẽ chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 80%:20%. Khoảng thời gian còn lại, khách hàng có thể lựa chọn giữa phương án tự khai thác căn hộ hoặc giao căn hộ cho chủ đầu tư khai thác.

Từ năm thứ 9 trở đi, khách hàng và chủ đầu tư sẽ chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 80%: 20%. Lấy ví dụ cụ thể 1 căn 1 phòng ngủ có mức đầu tư 1,8 tỷ đồng; với  mức giá trung bình của khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng là 2,8 triệu/đêm, mức lấp đầy khoảng 65% (mức được Empire Hospitality đặt mục tiêu trong mô hình vận hành 6S Stay của mình), thì doanh thu hàng năm vào khoảng 637 triệu; trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 400 triệu. Trong đó, mức lợi nhuận mà khách hàng nhận được là 320 triệu/năm, tương đương mức 17%/năm. Đây quả thực là một con số cực kỳ hấp dẫn.

Liên hệ chi tiết:

Hotline: Miền Nam 0909 949 996 – Miền Bắc 0948 666 690

Website: www.cocobay.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng