Tháo dỡ cây xăng lậu núp trong bãi đỗ xe

TPO - Ngay sau khi Tiền Phong phản ánh, lãnh đạo phường Trung Hòa và quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã tiến hành kiểm tra và tháo dỡ cây xăng lậu tại bãi đỗ xe ở C8, Nam Trung Yên.

Tháo dỡ cây xăng lậu núp trong bãi đỗ xe
Tháo dỡ cây xăng lậu núp trong bãi đỗ xe  - ảnh 1 Sáng 28/3, lãnh đạo quận Cầu Giấy cho biết  đã yêu cầu phường Trung Hòa lập tức kiểm tra thông tin mà Tiền Phong phản ánh về cây xăng lậu trong bãi đỗ xe ở C8, Nam Trung Yên.

 

Tháo dỡ cây xăng lậu núp trong bãi đỗ xe  - ảnh 2 Tổ công tác do Chủ tịch phường Trung Hòa làm tổ trưởng, trong đó có đại diện UBND phường và công an, lực lượng quản lý thị trường quận Cầu Giấy, đến hiện trường kiểm tra.

 

Tháo dỡ cây xăng lậu núp trong bãi đỗ xe  - ảnh 3 Cây xăng trái phép được ngụy trang kín đáo trong góc bãi xe.

Tháo dỡ cây xăng lậu núp trong bãi đỗ xe  - ảnh 4  Cận cảnh khu vực bể chứa xăng của cây xăng lậu. Bình thường khu vực này được quây tôn kín mít, không thể phát hiện

Tháo dỡ cây xăng lậu núp trong bãi đỗ xe  - ảnh 5  Cận cảnh bể chứa xăng.

Tháo dỡ cây xăng lậu núp trong bãi đỗ xe  - ảnh 6 Đoàn kiểm tra của phường Trung Hòa đã lập biên bản và yêu cầu tháo dỡ cây xăng lậu trước 15h cùng ngày.

Tháo dỡ cây xăng lậu núp trong bãi đỗ xe  - ảnh 7 Cột bơm xăng được giấu trong nhà tôn đằng sau

Tháo dỡ cây xăng lậu núp trong bãi đỗ xe  - ảnh 8 Vị trí X1 - bể chứa xăng, vị trí X2 là nơi dựng cột xăng bên trong

Tháo dỡ cây xăng lậu núp trong bãi đỗ xe  - ảnh 9 Theo tìm hiểu của Tiền Phong, bãi xe này được công ty Hải Vân Group thuê lại từ một công ty khác. Hàng ngày, hàng trăm xe khách của Hải Vân Group về tập kết tại đây

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng